Ca sĩ Sơn Tùng M-TP chưa phát hành MV ‘Making My Way’!

Nhiều khán giả của ca sĩ Sơn Tùng M-TP đã đưa ra những câu hỏi về việc ca khúc "Making My Way" liệu có phần MV hay không.

Còn chưa đến 12 tiếng nữa, sản phẩm sẽ được ra mắt. Việc ca sĩ Sơn Tùng M-TP không tung ra teaser hoặc trailer nào được xem là thông điệp cho thấy ở lần comeback này, anh chưa có ý định ra MV hình ảnh.

Cựu Giám đốc Sáng tạo của M-TP Entertainment - Ben Phạm - cũng xác nhận trong video mới được Sơn Tùng M-TP đăng tải: "Chỉ bản audio của Making My Way được phát hành trên các nền tảng nhạc số".

Ca sĩ Sơn Tùng M-TP từng hé lộ 23 giây giai điệu của ca khúc Making My Way trên trang cá nhân. Anh có tần suất sử dụng TikTok và các nền tảng mạng xã hội nhiều hơn, tạo nên sự chú ý từ khán giả.

Chưa hết, giọng ca Thái Bình còn sử dụng tính năng Duet để tương tác cùng fan. Một số bạn trẻ đã được nam ca sĩ song ca. Những video này đều được đăng tải trên kênh TikTok hơn 4,2 triệu người theo dõi, tạo ra nhiều hiệu ứng lan tỏa.

ca si son tung m tp chua phat hanh mv making my way - anh 0
Loạt clip duet cùng khán giả của Sơn Tùng M-TP nhận về hàng triệu đến hàng chục triệu lượt xem.
ca si son tung m tp chua phat hanh mv making my way - anh 0
Những bức ảnh thể hiện visual của Sơn Tùng M-TP trong sản phẩm âm nhạc mới.

Tấm ảnh có phần "điệu đà" của Sơn Tùng M-TP.

ca si son tung m tp chua phat hanh mv making my way - anh 0
Với concept đã được đăng tải, nhiều khán giả kỳ vọng đây sẽ là một sản phẩm âm nhạc có phần nhìn "đã mắt".

Sau 1 năm kể từ There's No One At All, người hâm mộ kỳ vọng ca sĩ Sơn Tùng M-TP sẽ trở lại vị thế với một MV chất lượng, tiếp tục "phá vỡ" loạt kỷ lục về lượt xem của chính mình. 

Nam ca sĩ chia sẻ về dự án đầu tiên trong năm 2023: "Điều gì lặp đi lặp lại sẽ trở thành đương nhiên, mà đương nhiên, hiển nhiên rồi thì sẽ trở thành cái gì đó bình thường.

Chính vì thế tôi đã có một quyết định. Đó chính là bước xuống khỏi 'ngọn núi' tôi đã tạo nên và đi tìm một 'ngọn núi khác' để leo lên, chinh phục. Making My Way chính là sự bắt đầu cho hành trình chinh phục 'ngọn núi' mới này".

ca si son tung m tp chua phat hanh mv making my way - anh 0
Making My Way được chờ đợi sẽ là "cú nổ" mở đầu cho nhạc Việt trong tháng 5.

Sơn Tùng M-TP sinh ngày 5/7/1994, quê gốc ở Thái Bình. Anh là ca sĩ nổi bật của V-Pop với lượng fan rất lớn. Sơn Tùng M-TP có bản hit gần đây là Muộn Rồi Mà Sao Còn.  

Tham vọng tìm fan quốc tế của ca sĩ Sơn Tùng M-TP

Sky ‘chi mạnh’ cho ‘giấc mơ Billboard’ của ca sĩ Sơn Tùng M-TP

Sơn Tùng M-TP tung 23 giây "Making My Way" phát âm tiếng Anh không rõ lời

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ