Logo VieZ

Ca sĩ Gen Z Wren Evans: ‘Tự hỏi mình là ai, âm nhạc đại diện điều gì?’

Thiên Bảo|

Là ca sĩ Gen Z được kỳ vọng nhưng Wren Evans lại biến mất khỏi làng nhạc suốt hơn 6 tháng.

Từ đầu năm 2023, Wren Evans chủ động không nhận lời tham gia sự kiện, hạn chế xuất hiện tại các show diễn. Wren Evans không đăng tải bất cứ thông tin nào trên các nền tảng mạng xã hội trong nhiều tháng. PhanClub (tên FC của Wren) liên tục đặt dấu chấm hỏi về sự mất tích bí ẩn của thần tượng. 

"Trong suốt nửa năm qua, Wren Evans đã suy nghĩ rất nhiều và liên tục đặt những câu hỏi cho bản thân. Mình là ai, âm nhạc của mình sẽ đại diện cho điều gì, và liệu có giới hạn nào cho nghệ thuật hay không? Sau khi giải đáp được những thắc mắc này, mình đã 'chơi' hết sức với 'Việt Kiều'...", Wren Evans tiết lộ.

ca si gen z wren evans tu hoi minh la ai am nhac dai dien dieu gi - anh 0
Wren Evans đã nhuộm tóc, thay đổi hình tượng... nghịch hơn để tạo sự tò mò cho khán giả khi comeback.

Theo đó, Wren Evans sẽ trở lại với MVViệt Kiều vào 20h ngày 25/5/2023. Giọng ca Thích Em Hơi Nhiều cho biết đây sẽ là sản phẩm để khán giả thấy được góc nhìn chân thật nhất về mình cũng như những câu chuyện, thông điệp, tính cách mà anh muốn truyền tải.

Trong loạt hình ảnh vừa tung, Wren Evans gây ấn tượng với tạo hình mới. Không còn là cậu trai thư sinh với màu tóc sáng đặc trưng trong suốt 3 năm qua, Wren Evans trở về với màu tóc đen cùng style nghịch ngợm, cầu kỳ hơn. Điều này khiến khán giả tò mò, chờ đợi sự trở lại của Wren Evans sau 6 tháng "biến mất".

ca si gen z wren evans tu hoi minh la ai am nhac dai dien dieu gi - anh 0
Sản phẩm âm nhạc "Việt Kiều" của Wren Evans hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những điều thú vị.

Wren Evans (tên thật: Lê Phan) là một nghệ sĩ trẻ luôn mang đến những điều bất ngờ cho V-pop. Dù có tuổi đời rất trẻ nhưng anh chàng đã sở hữu cho mình bản hit quốc dân Thích Em Hơi Nhiều.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ