Ca khúc với sự xuất hiện của Mâu Thủy và Võ Hoàng Yến đạo nhạc?

Ca khúc vừa được ra mắt của Hà Nhi đang bị nghi ngờ vì sự tương đồng với Gwalla của Ngu Thư Hân.

Hà Nhi vừa tung ra sản phẩm âm nhạc mới mang tên Thơm với sự góp mặt của 2 siêu mẫu Mâu Thủy và Võ Hoàng Yến. Rapper Right là người đảm nhận phần Rap của sản phẩm này.

ca khuc voi su xuat hien cua mau thuy va vo hoang yen dao nhac - anh 0

Xét về mặt tổng thể, với một bài nhạc theo phong cách Dance, phần beat của Thơm thực sự đã tạo ra được không khí sôi động và sự lôi cuốn đối với khán giả.

Với cái tên Daniel Mastro đảm nhiệm vai trò Music Producer, đây sẽ là một sự đảm bảo về chất lượng beat của bài hát này.

Phần âm nhạc tương đối khó nghe khi voice của Hà Nhi bị beat đè nén quá nhiều cũng khiến khán giả cảm thấy không thoải mái. Phần mở đầu của bài hát cũng có nhịp và cách nhả chữ tương đối giống với Gwalla của Ngu Thư Hân được trình diễn tại Thanh Xuân Có Bạn 3.

Nhiều khán giả đã đặt ra nghi vấn đạo nhái khi sự tương đồng về cả phần nhìn và phần nghe giữa hai sản phẩm này là tương đối lớn.

Phần vũ đạo trong sản phẩm này chưa tạo ra được sự ấn tượng cần thiết. Việc chọn Quang Đăng làm biên đạo cho phần nhảy của sản phẩm dường như chưa phù hợp với tinh thần của nhạc Dance. Nếu có thể, một biên đạo chuyên về sexy dance sẽ phù hợp hơn đối với Thơm.

Với việc được cầm trịch bởi đạo diễn Ứng Duy Kiên đến từ SpaceSpeakers, visual thực sự là một điểm nhấn trong sản phẩm lần này với những set quay và hiệu ứng được sử dụng tương đối đẹp mắt. 

Phần Rap của Right cũng chưa thực sự để lại dấu ấn khi chưa có bất kì đột phá nào trong flow, lyrics hay delivery. Verse của Right cứ trôi tuột đến cuối và kết thúc một cách nhanh chóng sau 26 giây. Sự ít ỏi trong thời lượng cũng khiến đoạn rap này tạo cảm giác như được thêm vào một cách khiên cưỡng.

ca khuc voi su xuat hien cua mau thuy va vo hoang yen dao nhac - anh 0

Với việc nổi tiếng nhờ những bản cover nhạc nước ngoài lời Việt, Hà Nhi không thực sự mạnh ở những sản phẩm đòi hỏi sự sôi động như thế này.

Có lẽ, nữ ca sĩ và ekip cần có một buổi họp để cùng nhau tính toán lại những bước đi phù hợp và giải quyết những thắc mắc của khán giả về sự trùng hợp tương đối nhiều giữa Thơm Gwalla.

Nhất Bạn Rồi: Độc đáo hay Phản cảm?

Ricky Star thay thế Blacka trong Vượt Chướng Ngại Vật

EP cho mùa đông của Tóc Tiên có gì?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ