Ca khúc solo mới của Jungkook (BTS) đang ở vị trí nào tại Billboard?

Ca khúc liên tục có sự thăng hạng chỉ sau 12 ngày phát hành.

Bản OST Stay Alive dành cho bộ webtoon 7 Fates: CHAKHO của BTS có sự bùng nổ bất ngờ. Dù không phải là một sản phẩm chính thức của nhóm, ca khúc vẫn từng bước leo cao trên bảng xếp hạng Billboard.

Hiện tại, Stay Alive xuất hiện trên Billboard Hot 100 - bảng xếp hạng hàng tuần về các bài hát phổ biến nhất tại Mỹ - ở vị trí thứ 95. Điều này đưa Jungkook trở thành thành viên BTS thứ 4 sau j-hope, Suga và V lọt vào bảng xếp hạng với một ca khúc solo.

ca khuc solo moi cua jungkook bts dang o vi tri nao tai billboard - anh 0

Stay Alive cũng ra mắt ở vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Billboard World Digital Song Sales tuần này, trong khi Jungkook lọt vào danh sách Nghệ sĩ mới nổi ở vị trí đầu bảng.

Ngoài ra, bài hát mới đang giành vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng Digital Song Sales, vị trí thứ 8 trên Global Excl. U.S và vị trí thứ 13 trên Global 200. Có thể thấy, tầm ảnh hưởng và mức độ phủ sóng của Stay Alive là rất lớn, khiến ca khúc đồng loạt đạt nhiều thành tích ấn tượng tại thị trường quốc tế.

ca khuc solo moi cua jungkook bts dang o vi tri nao tai billboard - anh 0

Ngoài Billboard, Stay Alive còn "oanh tạc" nhiều bảng xếp hạng khác. Đây là ca khúc solo đứng đầu bảng xếp hạng iTunes Top Songs ở 106 khu vực nhanh nhất. Nhờ vậy, Jungkook tiếp tục lập kỷ lục là nghệ sĩ đầu tiên và duy nhất đứng đầu 106 bảng xếp hạng trên sau thành công của ca khúc My Time.

Đây là ca khúc do Suga sản xuất và Jungkook trình bày, có tiết tấu chậm rãi và giai điệu nhẹ nhàng, tha thiết. Stay Alive là nhạc phim cho bộ truyện về BTS, nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ thời gian qua.

Kỷ lục khó ai phá được của IU

Tưởng flop nặng nề, ai dè "con cưng" của YG "lội ngược dòng" đầy mạnh mẽ

Cựu thành viên IZ*ONE tỏa sáng khi hoạt động tại Nhật Bản

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ