Ca khúc 200 triệu đồng được team Wowy bán trong vòng Đối Đầu có gì?

“Bài hát số 5” đã được team Wowy hé lộ trên sân khấu, ngay sau phần thi cuối cùng.

Tối 11/12, vòng Đối Đầu của Rap Việt mùa 2 tiếp tục diễn ra, với phần thi của team Wowy. Bên cạnh 4 tiết mục đặc sắc đưa người xem đi qua nhiều cung bậc cảm xúc, Wowy đã đặc biệt giới thiệu về "bài hát số 5" sau tiết mục của Free – T.B.O và Baby Gang.

ca khuc 200 trieu dong duoc team wowy ban trong vong doi dau co gi - anh 0
Trấn Thành bất ngờ với chia sẻ của Wowy.

Ngay khi nghe nhắc đến thông tin này, Trấn Thành cực kì bất ngờ. Giới thiệu hình ảnh một dấu vô cực nằm trong vòng tròn xuất hiện trên màn hình LED, Wowy chia sẻ: "Điểm bắt đầu cũng là nơi kết thúc, trái đất này là 1 hình cầu. Đó là lời trong bức thư từ khán giả gửi đến mình nhân sinh nhật".

ca khuc 200 trieu dong duoc team wowy ban trong vong doi dau co gi - anh 0
Biểu tượng mà Wowy mang lên sân khấu.

Theo đó, ca khúc thứ 5 này sẽ được làm từ vocal của chính các thành viên trong team với những mảnh ghép trong 4 bài nhạc, được kết hợp lại để thành 1 bài.

"Và đây là bài thứ 5, với tên tạm gọi là 80. Các thành viên trong team Wowy và BTC Rap Việt, VieON và VieChannel, ca khúc này sẽ được bán đi cho những người thích sưu tầm tác phẩm nghệ thuật với giá 200 triệu đồng. Và toàn bộ số tiền thu được sẽ gửi đến Bệnh viện Nhi Đồng để hỗ trợ giường chiếu cho các bệnh nhân ở đây" - Wowy cho biết.

ca khuc 200 trieu dong duoc team wowy ban trong vong doi dau co gi - anh 0

Khi được Trấn Thành hỏi bao giờ có thể chiêm ngưỡng tác phẩm nghệ thuật này, Wowy chia sẻ chỉ khi người chủ sở hữu ca khúc đồng ý, nội dung mới được công bố đến khán giả đại chúng. Nam HLV cũng gửi lời cảm đến các học trò vì đã chung tay thực hiện dự án này.

ca khuc 200 trieu dong duoc team wowy ban trong vong doi dau co gi - anh 0

"Thưa quý vị, đừng nói team Wowy làm màu. Tất cả chúng tôi đều là những con người làm nghệ thuật nhưng chúng ta phải làm nghệ thuật một cách có giá trị. Nghĩa là chúng ta phải tạo ra sinh lực và năng lượng cho điều chúng ta đang theo đuổi. Tác phẩm của chúng ta giá trị bán được và sau đó chia sẻ cho người khác" - Trấn Thành bộc bạch.

Rap Việt - Mùa 2 do VieON & Vie Channel đồng sản xuất, ra mắt khán giả lúc 20h Thứ Bảy hàng tuần, từ 16/10/2021 duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình VieChannel – HTV2, Vie GIẢITRÍ.   là đối tác truyền thông chính thức của Rap Việt mùa 2, mọi thông tin độc quyền và nhanh nhất của chương trình sẽ được cập nhật tại  .vn.    

Cặp đấu "4 chọn" Blacka - "1 chọn" Arthur lợi hại đến đâu?

Rap Việt tập 9: Phaos - J Jade và phút nghẹn giọng hiếm hoi của Wowy

Rap Việt tập 9: Wowy tặng 20 triệu đồng cho mỗi thí sinh bị loại

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ