BXH Billboard tuần này: Rumors debut tại No.4, Butter trượt dài trên Top10

Làng nhạc Hollywood tuần vừa qua chứng kiến nhiều biến động mạnh mẽ!

Tuần này, với 51.3 triệu lượt phát trên radio, 32.7 triệu lượt stream và hơn 14.000 đơn vị kỹ thuật số được tải xuống, Stay - màn hợp tác "bom tấn" giữa The Kid LAROI cùng Justin Bieber, tiếp tục trụ vững tại ngôi Quán Quân trên BXH Billboard Hot 100. Với thành tích này, ca khúc chính thức sở hữu tuần thứ 3 liên tiếp trên "ngai vàng" và trở thành một trong những ca khúc No.1 nhiều tuần nhất trên bảng vàng của năm 2021.

bxh billboard tuan nay rumors debut tai no 4 butter truot dai tren top10 - anh 0
Màn "song kiếm hợp bích" giữa giọng ca gốc Canada và Úc đã chiếm lấy sự ưu ái gần như tuyệt đối của thị trường nước Mỹ.

Ở một diễn biến khác, Rumors - dự án hợp tác giữa 2 nữ rapper Lizzo và Cardi B, chính thức debut tại vị trí thứ 4 trên BXH sau một tuần ra mắt. Đáng chú ý, sản phẩm đã vượt mặt hàng loạt các đối thủ đáng gờm đã liên tục "làm mưa làm gió" thị trường âm nhạc như Kiss Me More - Doja Cat Ft. SZA, Levitating - Dua Lipa và kể cả Deja Vu của Olivia Rodrigo. Với thành tích này, Lizzo đã chính thức sở hữu ca khúc Top10 thứ 3 trong sự nghiệp, trong khi Cardi B sở hữu ca khúc thứ 10.

bxh billboard tuan nay rumors debut tai no 4 butter truot dai tren top10 - anh 0
Rumors là ca khúc Top10 thứ 3 của Lizzo và thứ 10 của Cardi trong sự nghiệp.

Mặc dù debut cùng thời điểm nhưng INFERNO - Bella Poarch và Sub Urban, lại hoàn toàn vắng mặt khỏi BXH Billboard Hot 100. Ngược lại, sản phẩm đang sở hữu thứ hạng thứ 4 trên BXH Bubbling Under Hot 100. Nói cách khác dễ hiểu hơn, INFERNO đang ở vị trí 104 nếu xét về thứ hạng trên BXH Billboard Hot 100. Bài hát được dự đoán sẽ gia nhập vào Top100 trong tuần tiếp theo do sự viral đáng kể trên các nền tảng MXH.

bxh billboard tuan nay rumors debut tai no 4 butter truot dai tren top10 - anh 0
Tuy nhiên, cơ hội để ca khúc debut bên trong Top100 của Billboard vẫn là khá cao khi INFERNO hiện nay đang phủ sóng trên khá nhiều trang mạng xã hội.

Mặt khác, Butter của BTS, sau 9 tuần oanh tạc vị trí No.1 thì nay có vẻ như đã "đuối sức" khi sản phẩm liên tục trượt dài trên Top10 qua từng tuần: Từ No.1 xuống No.4 và tuần này đang dừng chân ở No.8. Ca khúc được nhiều người dự kiến sẽ lọt khỏi Top10 trong tuần tiếp theo.

Bên cạnh BTS, Olivia Rodrigo cũng là một tiêu điểm đáng chú ý trong tuần vừa qua. Cụ thể, sau khi san bằng kỷ lục của huyền thoại Whitney Houston với Good 4 U, ca khúc nay đã chính thức bị soán ngôi bởi màn comeback mang tên Bad Habits của giọng ca kì cựu Ed Sheeran. Điều này chính thức kết thúc chuỗi No.2 11 tuần liên tiếp của Olivia. 

bxh billboard tuan nay rumors debut tai no 4 butter truot dai tren top10 - anh 0
Toàn cảnh BXH Billboard tuần 17.08.2021 - 24.08.2021

#1 Billboard Hot 100: Khó dễ thế nào?

"Rumors" gây choáng từ Cardi B và Lizzo

#1 Billboard nửa đầu năm 2021 chứng kiến 13 lần đổi chủ

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ