Logo VieZ

Bùi Thảo Ly và Ngô Đình Nam có phải là chị em?

An Chi|

Nhiều người thắc mắc về mối quan hệ của Bùi Thảo Ly và Ngô Đình Nam.

Thông tin CiiN (Bùi Thảo Ly) vừa chia tay người yêu đang gây xôn xao cộng đồng mạng. Bên cạnh việc tiếc nuối cho chuyện tình đẹp của đôi dancer sau 4 năm yêu nhau, netizen còn bàn tán về lý do họ quyết định không bước chung đường. 

Giữa lúc này, người được gọi tên nhiều nhất là Ngô Đình Nam - Social Star được nhiều bạn trẻ yêu thích. Trên mạng xã hội, anh cũng thường xuất hiện trong các clip của Bùi Thảo Ly.

bui thao ly va ngo dinh nam co phai la chi em - anh 0
CiiN vừa thông báo đã chia tay người yêu ngay Valentine.

Các fan của CiiN cho rằng, vì cô quá mức thân thiết với Ngô Đình Nam nên bạn trai đã buồn, ghen dẫn đến đổ vỡ. Số khác lại cho rằng khi sự nghiệp của người con gái có bước tiến cũng là lúc đẩy khoảng cách giữa hai người ra xa. Tuy nhiên, đây chỉ là những lời suy đoán của netizen.

bui thao ly va ngo dinh nam co phai la chi em - anh 0
Người được gọi tên nhiều nhất sau khi CiiN chia tay bạn trai lại là Ngô Đình Nam.

Trong các clip đăng tải trên social, CiiN và Ngô Đình Nam vô cùng thân thiết, ăn ý với nhau. Ngoài cùng nhau nhảy, họ còn cùng thực hiện các trend, thử thách, "tấu hài"... khiến fan thích thú. Bên cạnh đó, những tương tác của CiiN và Ngô Đình Nam trên mạng xã hội cũng rất gần gũi, có người còn hiểu lầm họ yêu nhau.

liên lạc với phía quản lý và bạn bè của CiiN, phía nữ Social Star cho biết Bùi Thảo Ly và Ngô Đình Nam chỉ là bạn bè, không có bất kỳ quan hệ người thân hay huyết thống nào. Vì CiiN lớn tuổi hơn Nam nên họ gọi chị, xưng em với nhau. 

Qua các clip, nhiều fan đã tích cực "chèo thuyền" đôi này nhưng họ lại gọi nhau là chị em. Khi quay cùng nhau, Bùi Thảo Ly luôn xưng chị và gọi Ngô Đình Nam là em. Điều này làm nhiều người thắc mắc quan hệ giữa họ.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ