Logo VieZ

Bùi Quỳnh Hoa úp mở chuyện thi Miss Universe

Thiên Bảo|

Mới đây, Bùi Quỳnh Hoa đã có những lên tiếng về chuyện dự thi Miss Universe 2023.

Sau khi thông tin Thảo Nhi Lê mất suất tham dự Miss Universe 2023 bị nhiều khán giả lan truyền trên mạng xã hội thì mới đây, xuất hiện nhiều bài đăng gọi tên Hương Ly và Bùi Quỳnh Hoa cho trọng trách "mang chuông đi đánh xứ người" tại đấu trường nhan sắc khốc liệt này.

bui quynh hoa up mo chuyen thi miss universe - anh 0

Mới đây, chia sẻ trước truyền thông, Bùi Quỳnh Hoa đã lần đầu trải lòng về suất thi đấu quốc tế này. Theo đó, trong buổi phỏng vấn cùng Molistar, Bùi Quỳnh Hoa xác nhận rằng cô không hề "giành giật" suất thi Miss Universe 2023 của Á hậu Thảo Nhi Lê như nhiều lời đồn đoán.

bui quynh hoa up mo chuyen thi miss universe - anh 0

Bởi lẽ, chỉ vài ngày sau khi rộ tin đồn Bùi Quỳnh Hoa đang tranh suất dự thi Miss Universe, người đẹp Hà thành bất ngờ nhận về nhiều lời tấn công từ phía fan của Á hậu Thảo Nhi Lê nên đã nhanh chóng lên tiếng đính chính. Tuy nhiên, Bùi Quỳnh Hoa cho biết cô không hề né tránh cơ hội tham gia Miss Universe năm nay.

"Quỳnh Hoa cũng có thể được gọi là người trong cuộc, nếu như cờ tới tay thì mình sẽ phất thôi. Mặc dù hiện tại Hoa chưa có ý định tiếp tục tham gia một cuộc thi trong nước nhưng Hoa muốn đặt ngược lại câu hỏi cho khán giả rằng nếu các bạn có cơ hội tham gia Miss Universe thì liệu các bạn có tham gia hay không? Còn bản thân Hoa thì luôn sẵn sàng cho Miss Universe và nếu có cơ hội thì chắc chắc sẽ chiến hết mình thôi", Bùi Quỳnh Hoa chia sẻ.

bui quynh hoa up mo chuyen thi miss universe - anh 0

Câu trả lời này của siêu mẫu quốc tế khiến khán giả đặt nhiều nghi vấn, có ý kiến cho rằng, nếu như việc Thảo Nhi Lê mất suất dự thi Miss Universe vì lý do khách quan (độ tuổi và quốc tịch) thì việc Bùi Quỳnh Hoa tìm kiếm cơ hội đại diện Việt Nam tại đấu trường này không thể gọi là "tranh giành".

bui quynh hoa up mo chuyen thi miss universe - anh 0

Tuy rằng, netizen cho rằng Quỳnh Hoa còn thiếu rất nhiều yếu tố để đại diện Việt Nam tham gia một đấu trường nhan sắc lớn, đặc biệt là ngoại ngữ và khả năng ứng xử. Tuy nhiên, nếu cô chịu khó trau dồi và luyện tập nghiêm túc thì việc Việt Nam để thi đấu quốc tế là điều hoàn toàn có thể.

bui quynh hoa up mo chuyen thi miss universe - anh 0

Bùi Quỳnh Hoa là một siêu mẫu quốc tế người Việt Nam. Cô từng giành vương miện Hoa hậu Áo dài Việt Nam Thế giới 2017 và Giải Vàng Siêu mẫu Việt Nam 2018. Cô từng tham gia tranh tài tại đấu trường nhan sắc Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 và lọt Top 10 chung cuộc.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ