BRITNEY TẠI TÒA #4: Xác nhận bị lấy 8 lọ máu mỗi tuần và điểm đáng nghi ở cổ tay

Britney đã phải chịu đựng một mình quá nhiều rồi!.

Tối ngày 23/6 (theo giờ Việt Nam), phiên tòa về quyền bảo hộ của Britney Spears đã diễn ra. Tiếp nối những tình tiết rúng động trong vụ kiện đòi lại quyền tự do từ tay người bảo hộ là bố cô - ông Jamie Spears, fan đã phát hiện ra một chi tiết đặc biệt trong lời khai của nữ ca sĩ. 

Theo đó, Britney tiết lộ rằng khi bị nhốt trong căn nhà ở Beverly Hills, ngoài việc bị canh giữ nghiêm ngặt, bắt lao động không ngày nghỉ, bắt uống thuốc Lithium, cô còn bị bác sĩ và y tá dùng lấy 8 lọ mẫu máu mỗi tuần. 

britney tai toa 4 xac nhan bi lay 8 lo mau moi tuan va diem dang nghi o co tay - anh 0
Britney đã phải vượt qua rất nhiều đớn đau để nói lên được sự thật ngày hôm nay.

Thử tưởng tượng, một người bình thường khi đi lấy máu xét nghiệm hoặc hiến máu đã phải xay xẩm mặt mày vì sự thiếu hụt máu đột ngột. Đằng này, Britney còn bị lấy một lượng máu lớn như vậy mỗi tuần và đều đặn trong một thời gian dài, chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của cô.

britney tai toa 4 xac nhan bi lay 8 lo mau moi tuan va diem dang nghi o co tay - anh 0
"Quá kinh khủng", "Họ không coi cô ấy là con người", "Như vậy còn gì là con người ta nữa",... là những bình luận đầy bức xúc từ cư dân mạng.

Về chi tiết này, các fan đã phát hiện ra một điểm trùng hợp trong các bức ảnh đời thường của thần tượng, cô luôn đeo một băng vải ở cổ tay. Theo suy đoán, lý do là vì cô muốn che đi vết kim tiêm lấy máu. Chắc hẳn "công chúa nhạc pop" không dám công khai sự việc bị bóc lột và cũng không muốn khiến cho mọi người lo lắng hay truyền thông săm soi. Britney đã phải chịu đựng một mình quá nhiều rồi!.

britney tai toa 4 xac nhan bi lay 8 lo mau moi tuan va diem dang nghi o co tay - anh 0
Nguồn ảnh: Những thứ linh tinh về Britney Spears

BRITNEY TẠI TÒA #1: Cô ấy không thể ngủ, trầm cảm và khóc mỗi ngày

BRITNEY TẠI TÒA #2: Xác nhận bị ép uống thuốc Lithium - khả năng tê liệt tâm thần

BRITNEY TẠI TÒA #3: Xác nhận suốt 13 năm bị bóc lột không dám kêu cứu

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ