Logo VieZ

Bốn chữ lắm phiên bản tác giả, nghe khác gì khi vắng Trúc Nhân?

Mita|

Phiên bản khiến nhiều người bất ngờ khi chính người sáng tác của ca khúc này thể hiện.

Mới đây, phần trình diễn ca khúc Bốn Chữ Lắm của Trương Thảo Nhi tại một đêm nhạc phòng trà vừa nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả với sự xuất hiện của nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng.

Bốn Chữ Lắm là ca khúc đã làm nên tên tuổi của cả Trương Thảo NhiTrúc Nhân - lúc đó vẫn là những cái tên trẻ trung, chưa được nhiều khán giả biết đến.

Ca khúc này cũng đã đoạt giải Bài hát của năm từ chương trình Bài Hát Việt 2014.

Trước đó, chia sẻ về việc sáng tác ca khúc này, nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng cho biết: "Riêng Bốn Chữ Lắm, tôi muốn gần gũi giới trẻ hơn nên khi viết, tôi đã tạo thêm chất đồng dao giúp ca khúc đơn giản để hát chứ không quá phức tạp.

Tôi muốn kết hợp yếu tố hiện đại vào, bao gồm tiếng hòa âm guitar theo phong cách hiện đại bây giờ, rồi cả trống R&B và một chút dubstep để tạo chút gì đó mới mẻ chứ không bị cũ".

bon chu lam phien ban tac gia nghe khac gi khi vang truc nhan - anh 0

Đây cũng là ca khúc song ca nhưng không-phải-song-ca vì theo nam nhạc sĩ này tiết lộ Bốn Chữ Lắm này phải thu riêng với lý do cả hai ca sĩ đều không thể có phần thu tốt nhất khi có đối phương bên cạnh.

Đây là những câu chuyện ít được chia sẻ của Phạm Toàn Thắng về bản hit tạo nên tiếng vang lớn nhất của mình.

Trương Thảo Nhi sinh ngày 19/08/1992. Cô bước ra từ cuộc thi Giọng Hát Việt năm 2012 và sở hữu giọng hát ngọt ngào. Gần đây, bản hit cover Chỉ Là Không Cùng Nhau song ca cùng Tăng Phúc đã thành công đưa tên tuổi của Thảo Nhi lại gần với khán giả sau nhiều năm vắng bóng

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ