Logo VieZ
|

Bộ sưu tập những "bản hit" của Trấn Thành trong Rap Việt mùa 2

Vie Nguyễn

|

Đúng là trong số đó đã có ca khúc hit như Trấn Thành dự đoán.

Tâm Trong Tim

Trong đêm Chung kết xếp hạng Rap Việt mùa 2, Trấn Thành đã giới thiệu màn biểu diễn mở đầu của Wowy và Blacka là một sự kết hợp mà anh tin chắc sẽ tạo ra một bài hit, cũng như năm ngoái HLV này đã cùng học trò Dế Choắt mang đến bản rap Chim Sẻ Và Dâu Tây rất được khán giả yêu thương. 

Ảnh - 61f25ffa30c48d00188aeec9

Giữ đúng lời hứa với khán giả khi đưa Blacka về đội, Wowy và học trò đã khiến cả trường quay lẫn khán giả xem đài vỗ tay rần rần với bản rap Tâm Trong Tim có sử dụng tiếng bạch tuộc tune vui nhộn và thêm phần catchy với phần hát hỗ trợ của Lyly. Tính sáng tạo, ý tưởng độc đáo, dám nghĩ dám làm của thầy trò Wowy được các HLV còn lại và BGK đánh giá cao. 

Sự vui tươi đến từ phần trình diễn, kết hợp cùng tiếng bạch tuộc và câu hook: "Con bạch tuộc kêu..." đã giúp Blacka thể hiện được đúng chất Funky thường thấy của mình. 

Quả thật, với hàng trăm nghìn người dùng sử dụng để quay video trên mạng xã hội, Tâm Trong Tim hiện đã viral đã đúng như lời "tiên tri" của Trấn Thành dành cho Wowy - Blacka đêm Chung kết.

Úi Xời

Sự hợp cạ của bộ đôi "dân chơi làng" Hoàng Anh - JustaTee đã khiến cả trường quay đứng ngồi không yên với bản rap Úi Xời.

Karik cũng không giấu được sự phấn khích trước bộ đôi. Nam rapper thể hiện sự nể phục trước hit-maker JustaTee và dự đoán sắp tới đây sẽ là bản rap xuất hiện nhiều trong các club.

"Bài này chắc chắn sẽ trendy nhé quý vị", MC Trấn Thành gật gù công nhận. Anh thừa nhận bản thân rất thích nhạc của JustaTee - cứ để giai điệu vào là biến thành những thứ rất "nghệ". Anh còn hào hứng đến mức liên tục biến tấu câu hát "Sang hết cả hồn, xôm hết cả làng" thành "Xôm hết cả làng, sang hết cả hồn". 

Ảnh - 61f53b312eb4ff0035641bbb

Hết Nấc

Trấn Thành cho rằng Hết Nấc mang tinh thần thời thượng, enjoy, đưa những tay chơi trở lại với đường đua của mình, không còn thi thố. Anh còn để ý cả trường quay ai cũng đứng dậy shout out cho LK và Lil Wuyn. 

"Đúng là một cái gì đó mang tinh thần thời thượng, enjoy. Mang những tay chơi trở lại Đó là những định mệnh đôi khi đã được an bài. Bởi vì LK đã dành chiếc Nón vàng của mình cho Lil Wuyn và rõ ràng hôm nay mang đến một sự kết hợp rất chất chơi", Trấn Thành nhận định.

Đồng tình với MC, Wowy và Rhymastic cho rằng bản rap này có thể đưa vào top bảng xếp hạng.

Ảnh - 620da4c1236ce30035ebc5b4

Rap Việt - Mùa 2 do VieON & Vie Channel đồng sản xuất, ra mắt khán giả lúc 20h Thứ Bảy hàng tuần, từ 16/10/2021 duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình VieChannel – HTV2, Vie GIẢITRÍ. VieZ là đối tác truyền thông chính thức của Rap Việt mùa 2, mọi thông tin độc quyền và nhanh nhất của chương trình sẽ được cập nhật tại VieZ.vn.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ