Logo VieZ

Vì sao Trấn Thành tuyên bố JustaTee là giám khảo có tâm nhất chương trình?

Trần Thư|

Sự tâm huyết của JustaTee thế hiện ở những khoảnh khắc và câu chuyện với các thí sinh của Rap Việt.

Sau phần dự thi của Kellie tại sân khấu Chung kết của Rap Việt mùa 2, JustaTee đã chia sẻ những cảm nhận của mình về thí sinh nữ này. Theo đó, anh khẳng định: "Đối với tôi, khi vào đến vòng này, Kellie không còn là một thí sinh đi thi Rap Việt nữa.

Bạn ấy hoàn toàn đủ tố chất để trở thành một ngôi sao, một idol luôn. Thái độ và cách luyện tập của bạn cũng ở mức rất cao.

vi sao tran thanh tuyen bo justa tee la giam khao co tam nhat chuong trinh - anh 0

Tôi không biết mọi người được tiếp xúc với Kellie thì thấy bạn ấy như thế nào. Riêng với bản thân tôi, những ngày bạn ấy tập luyện khối lượng phải gấp đôi, gấp ba lần những người bình thường". JustaTee cũng khẳng định rằng mình thích tất cả sản phẩm của Kellie tại chương trình năm nay.

Trấn Thành ngay lập tức ngắt lời: "Ủa sao JustaTee ai em cũng biết hết vậy. Ai cũng có một câu chuyện bên lề với em hết. Em trải qua hết cuộc đời với người ta hả Tee?". Đáp lại, nam giám khảo khẳng định: "Ngồi ở trên đây em cũng phải tìm hiểu hết các bạn thí sinh ngay từ ngày đầu".

Trấn Thành ngay sau đó đã phong cho anh là: Giám khảo có tâm nhất cuộc thi. Rhymastic khẳng định: "Anh ấy nói thế thôi chứ có tai mắt khắp nơi đấy anh Thành ạ"

vi sao tran thanh tuyen bo justa tee la giam khao co tam nhat chuong trinh - anh 0

Bản rap Queen Of Cat được Kellie chuẩn bị cho vòng thi chung kết của mình đã thể hiện được sự quyến rũ và sang chảnh mà cô mong muốn làm tại chương trình. Thí sinh đội Binz một lần nữa thể hiện khả năng làm nhạc trending của mình tại sân khấu vòng Chung Kết.

Cô nhận được nhiều lời khen từ các HLV và ban giám khảo. Karik cho rằng Kellie đã trưởng thành và hoàn toàn làm chủ sân khấu và rất tự tin với từng động tác. Wowy thậm chí còn nghĩ Kellie không phải là rapper mà là 1 nghệ sĩ giải trí chuyên nghiệp vì qua bài nhạc Wowy thấy Kellie đã setup bài nhạc để dành cho biểu diễn.

Rap Việt - Mùa 2 do VieON & Vie Channel đồng sản xuất, ra mắt khán giả lúc 20h Thứ Bảy hàng tuần, từ 16/10/2021 duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình VieChannel – HTV2, Vie GIẢITRÍ.   là đối tác truyền thông chính thức của Rap Việt mùa 2, mọi thông tin độc quyền và nhanh nhất của chương trình sẽ được cập nhật tại  .vn.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ