Bố Quang Linh "lên sóng", netizen khen ngợi bởi gương mặt phúc hậu và sự tử tế

Từng có thời gian sinh sống và làm việc tại Châu Phi, bố Quang Linh chỉ mới trở về nước vào khoảng giữa tháng 7.

Quang Linh Vlog, chàng trai mang đến những điều tử tế dành cho đất nước Châu Phi còn nhiều khó khăn nhận được sự yêu mến của đông đảo người hâm mộ bởi những hoạt động thiện nguyện của mình. Không chỉ là gương mặt người trẻ tiêu biểu của xứ Nghệ, mà còn là đại diện cho một thế hệ của tình yêu thương và sự sẻ chia với những việc làm ý nghĩa.

bo quang linh len song netizen khen ngoi boi guong mat phuc hau va su tu te - anh 0
Hành trình thiện nguyện của Quang Linh nhận được sự yêu mến của nhiều người

Hầu hết các Vlog mà Quang Linh chia sẻ trên các nền tảng mạng xã hội, chủ yếu anh quay lại những thước phim của mình và những người đồng hành hỗ trợ bà con tại Châu Phi trong các hoạt động đời sống. Các vấn đề cá nhân rất ít khi được nam thanh niên chia sẻ, kể cả là gia đình của mình.

Điều này cũng dễ hiểu là do Quang Linh đã sống xa quê hương từ khi còn rất trẻ nên việc có những hình ảnh, video liên quan đến gia đình hầu như sẽ rất hạn chế. Chính điều này cũng khiến không ít người tỏ ra khá tò mò về gia đình của anh, nhiều cư dân mạng hài hước cho biết: "Tử tế như Quang Linh thì chắc bố mẹ cũng chẳng phải dạng vừa".

bo quang linh len song netizen khen ngoi boi guong mat phuc hau va su tu te - anh 0
Bố của Quang Linh có gương mặt phúc hậu

Rất giống như tưởng tượng của nhiều người, bố của anh có gương mặt vô cùng phúc hậu cùng nụ cười ấm áp, có rất nhiều điểm tương đồng với Quang Linh. Vừa qua, Đông PauLo, một thành viên của team Quang Linh Vlog cũng đã ghé thăm nhà của nam YouTuber xứ Nghệ ở Cửa Lò (Nghệ An) theo lời mời của bố Quang Linh.

Xuất hiện trong video, bố Quang Linh khiến nhiều người bất ngờ bởi ngoại hình trẻ trung dù đã ở độ khoảng U50. Điều ít ai biết được là ông cũng từng có khoảng thời gian dài sinh sống và làm việc tại Châu Phi, đến khoảng giữa tháng 7 năm nay thì mới trở về quê hương của mình.

bo quang linh len song netizen khen ngoi boi guong mat phuc hau va su tu te - anh 0
bo quang linh len song netizen khen ngoi boi guong mat phuc hau va su tu te - anh 0
Trong các bức ảnh gia đình dịp Tết vừa qua đều không có sự xuất hiện của bố

Theo như chia sẻ, Quang Linh đã lên đường theo bố sang Châu Phi để làm nghề xây dựng sau khi hoàn thành việc học ở cấp 3. Thời gian đầu do gặp các vấn đề về ngoại ngữ nên cuộc sống có phần khó khăn, song nam YouTuber vẫn không nản lòng và tiếp tục duy trì công việc tại xưởng nước đá, cũng như bắt đầu sự nghiệp với các Vlog tại Châu Phi của mình.

Tết vừa qua, sau khi dịch bệnh tại nhiều nước chuyển biến tích cực, Quang Linh cũng có dịp trở về để hội ngộ cùng gia đình. Tuy nhiên, bố của anh do không thể về nước nên trong tất cả các khung hình được Quang Linh chia sẻ đều không có sự xuất hiện của ông.

bo quang linh len song netizen khen ngoi boi guong mat phuc hau va su tu te - anh 0
Quang Linh bắt đầu theo bố đến Châu Phi mưu sinh từ sau khi tốt nghiệp cấp 3

Quang Linh Vlog (tên thật Phạm Quang Linh, sinh năm 1997 tại Nghệ An), anh hiện đang sinh sống và làm việc tại Châu Phi. Quang Linh được nhiều người biết đến từ sau những Vlog chia sẻ về cuộc sống, cùng các hoạt động ý nghĩa dành cho bà con tại Châu Phi. Dù được nhiều người biết đến nhưng anh vẫn giữ cho mình nét mộc mạc và giản dị của người con xứ Nghệ.

"Idol Tóp Tóp" Lôi Con được mẹ đồng ý cho Quang Linh đưa về Việt Nam ở đến năm 18 tuổi

Quang Linh Vlogs chê Thùy Tiên giọng chua: phản ứng nàng hậu thế nào?

Lôi Con là ai mà được Hoa hậu Thùy Tiên lẫn Quang Linh cưng chiều?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ