Bộ đôi Táo Quân "bóc phốt" nhau trên sóng, kể lại sự cố kinh hoàng khi đi diễn

Chia sẻ

Đôi bạn thân Vân Dung - Quang Thắng có rất nhiều câu chuyện khó quên sau hơn 25 năm gắn bó.

Trên dưới 25 năm gắn bó, Vân Dung - Quang Thắng có muôn vàn kỷ niệm đáng nhớ. Đến giờ, Quang Thắng vẫn nhớ lần đầu diễn với Vân Dung ở Nhà hát lớn Hải Phòng.

"Hồi đấy Thắng chưa là gì, không ai biết đến. Tình cờ, Thắng được đóng cùng với Vân Dung năm 1996 1997 gì đó (...) Hôm đấy diễn xong về được trả lương giật mình luôn. Chưa bao giờ mình được cầm đồng catxe cao như thế", nam nghệ sĩ tiết lộ trên Cuộc Hẹn Cuối Tuần. 

Nghe Quang Thắng kể lại ngày đầu tiên gặp nhau, Vân Dung không khỏi ngỡ ngàng vì cô không ngờ anh vẫn còn nhớ. 

bo doi tao quan boc phot nhau tren song ke lai su co kinh hoang khi di dien - anh 0
Vân Dung - Quang Thắng hơn 20 năm trước.

Tuy vậy, Vân Dung cũng không quên ngày đầu gặp Quang Thắng hơn 20 năm trước là một ngày mưa, cạnh... nhà tang lễ. "Tôi thấy anh Thắng phóng vèo xe đến. Mà cái xe lấm bùn từ trên xuống dưới cơ. Lúc đấy trông anh ấy thảm thương, gầy hom hem, má thì hóp lại, ăn mặc quần áo lấm lem. Tôi hỏi đồng nghiệp ai đấy thì người ấy nói diễn viên dưới Hải Phòng, đừng để ý làm gì", Táo Y tế nhớ lại. 

Những ngày đầu đóng cùng trong Gặp Nhau Cuối Tuần, dù đến từ 2 nhà hát khác nhau, 2 phong cách diễn khác nhau, nhưng Quang Thắng và Vân Dung lại cực ăn ý, đến nỗi hiện giờ vẫn thường xuyên bị hiểu lầm là vợ chồng. 

bo doi tao quan boc phot nhau tren song ke lai su co kinh hoang khi di dien - anh 0
Vân Dung - Quang Thắng trên show Cuộc Hẹn Cuối Tuần.

"Chúng tôi không chỉ ăn ý trên sân khấu đâu, mà ở ngoài đời, trên mạng xã hội cũng thế. Nhiều người nghĩ cả hai là vợ chồng nên trong các chương trình talkshow, tôi vẫn giải thích là chúng tôi không phải vợ chồng, vì diễn xuất với nhau rất ăn ý nên mọi người nói có Quang Thắng ở đâu thì Vân Dung ở đó", nữ nghệ sĩ giải thích. 

Nhân dịp tham gia Cuộc Hẹn Cuối Tuần lần này, hai nghệ sĩ đã tiết lộ kỷ niệm nhớ đời trong một lần đi diễn chung. Lần đó, vì khán giả quá nhiệt tình nên đã đuổi theo bộ đôi, thậm chí... cấu véo Quang Thắng, còn Vân Dung thì rơi vào chuồng lợn. "Trận đấy đúng là nhớ đời luôn. Vào bằng cửa chính nhưng rời đi bằng cửa sau, cửa chuồng lợn, chính xác là như thế", Vân Dung kể lại. 

bo doi tao quan boc phot nhau tren song ke lai su co kinh hoang khi di dien - anh 0
Đôi bạn thân thiết đã gắn bó trên dưới 25 năm.

Nữ nghệ sĩ nhận xét người anh thân thiết là "lành, tốt tính, cực kì thật thà, đặc biệt không biết nói dối". Cô cũng "bóc" luôn tính xấu của Quang Thắng như hay... xin đồ ekip về cho con chơi, thường xuyên quên thoại,... Cô kể Quang Thắng thậm chí từng uống thuốc an thần, chui vào nhà vệ sinh học thoại nhưng vẫn quên và bị trêu nên dỗi bỏ về. 

"Cứ mỗi lần học lời là ông ấy ra một góc để tập. Nhưng ông Lý với ông Bắc (nghệ sĩ Quang Lý và Xuân Bắc - PV) là siêu cầu thủ học lời rồi, bao giờ cũng nói trôi chảy, mà riêng ông này lần nào cũng nói sai lời. Vậy là 2 người kia mới nhảy vào trêu... Thế là tức", Vân Dung tiết lộ. 

bo doi tao quan boc phot nhau tren song ke lai su co kinh hoang khi di dien - anh 0
Hai nghệ sĩ thân thiết không ngại "tố" nhau.

Đến lượt Quang Thắng nói về đồng nghiệp thân thiết: "Ngày đó Vân Dung mảnh mai, gầy lắm, chỉ 37 - 39kg nhưng được cái là ốm đến mấy thì ốm, tập Táo Quân thường xuyên tụt huyết áp phải đi cấp cứu, truyền nước giữa chừng. Nhưng cứ đến vai mình lại bật dậy ngay, giật dây truyền nước ra, diễn như bình thường luôn. Đấy là ưu điểm rất lớn của Vân Dung".

bo doi tao quan boc phot nhau tren song ke lai su co kinh hoang khi di dien - anh 0
Nhiều năm qua, khán giả đã quen với việc gặp Táo Kinh tế Quang Thắng và Táo Y tế Vân Dung trên Gặp Nhau Cuối Năm - Táo Quân.

Tuy nhiên, Táo Kinh tế cũng không quên "phốt" Táo Y tế là người... mê tiền: "Đáng lẽ phải in lên mặt Dung luôn. Nghiện mà".

Nữ diễn viên thắng 100 triệu đầu tiên: "Chắc tôi gặp may vì được... chị Khả Như cắt tóc"

RichChoi thách đấu khả năng tiếng Việt với các "phù thuỷ ngôn ngữ", kết quả là...

Lý Hải tiết lộ dự án tại Lâm Đồng, Khả Như "mơ" được quay Lật Mặt

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ