Logo VieZ

Blacka rơi nước mắt khi nhắc đến tiết mục ở Chung Kết Rap Việt

Phạm Dung|

Nam rapper bộc bạch, anh đã rơi nước mắt khi nói với một người anh em trong Tổ Quạ.

Trong tập mới nhất của series Rap Việt Chat, Seachains được Khánh Vân hỏi về lý do thành viên tổ đội OTĐ đến với rap. Nam rapper cho biết, ngày xưa anh có quen một cô bạn gái.

"Lần đó, bạn ấy đưa cho tôi một bức ảnh graffiti nhưng tôi không biết đó là gì, nên cũng hỏi lại cái này là gì mà đẹp quá. Bạn ấy nói: 'Trời cái đồ nhà quê'. Cay quá, tôi về tìm hiểu mới biết đó là hình vẽ graffiti, và biết thêm vẫn còn nhiều thứ khác trong văn hóa Hip Hop như breakdance, rap, DJ,...

blacka roi nuoc mat khi nhac den tiet muc o chung ket rap viet - anh 0

Càng tìm hiểu sâu về văn hóa hip hop, tôi càng thích nó và bắt đầu nghe rap nhiều hơn. Dần dần, tôi fall in love với rap" - Seachains kể. Khi Khánh Vân tò mò mối tình đó có sức nặng lắm mới khiến nam rapper quyết tâm như vậy. Hóa ra, đây là mối tình đầu, yêu xa và quen online của anh.

Trong khi đó, Blacka nhận được câu hỏi rằng bản thân anh là người giàu năng lượng, đó là từ cuộc sống khiến anh như vậy hay từ trước đã thế. Đáp lại, "kiện tướng" Tổ Quạ cho biết anh là người luôn muốn làm việc chăm chỉ, sợ bản thân có thời gian trống dễ nghĩ vu vơ nhiều thứ.

blacka roi nuoc mat khi nhac den tiet muc o chung ket rap viet - anh 0

"Tôi là kiểu người dễ vui hết cỡ nhưng cũng dễ buồn xuống tột độ, nhưng nỗi buồn của tôi giấu kín không ai biết được" - nam rapper chia sẻ. Lần gần nhất, anh khóc là khi gọi cho 1 trong 3 người anh em cùng tổ đội để nói về ý tưởng cho vòng Chung Kết Rap Việt.

"Trong lúc nói chuyện, tôi thấy ý tưởng của mình hay quá nên tự rơi nước mắt" - Blacka bộc bạch. Đó là trong công việc, nhưng nam rapper cũng từng rơi nước mắt trong chuyện tình yêu.

blacka roi nuoc mat khi nhac den tiet muc o chung ket rap viet - anh 0

"Bạn gái tôi là người trước giờ chưa bao giờ ghen. Có lần, tôi đi làm việc với một chị, và chắc chắn đây chỉ là một người tôi thích khi làm việc cùng chứ không phải gout của tôi.

Nhưng bạn gái lại rất ghen và chúng tôi đã cãi nhau, kiểu tôi đi với bao nhiêu người đẹp cô ấy lại không ghen nhưng lần này lại ghen với người tôi không thích, tức mà rớt nước mắt" - Blacka hài hước kể.

Rap Việt - Mùa 2 do VieON & Vie Channel đồng sản xuất, ra mắt khán giả lúc 20h Thứ Bảy hàng tuần, từ 16/10/2021 duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình VieChannel – HTV2, Vie GIẢITRÍ.   là đối tác truyền thông chính thức của Rap Việt mùa 2, mọi thông tin độc quyền và nhanh nhất của chương trình sẽ được cập nhật tại  .vn.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ