Logo VieZ

Bài Hát Số 5 team Wowy chốt giá 500 triệu đồng, ai là người sở hữu?

Lan Vy|

Buổi công bố kết quả chính thức tác phẩm nghệ thuật Bài Hát Số 5 đã được diễn ra và nhà sưu tập chính thức cũng đã lộ diện.

Sau khi được HLV Wowy thông báo bất ngờ về Bài Hát Số 5 của team tại tập 9 Rap Việt mùa 2, tác phẩm nghệ thuật này đã được bạn, với sự thống nhất và đồng ý của đơn vị tổ chức chương trình.

Toàn bộ số tiền thu được từ việc bán quyền sử dụng tác phẩm này, sau khi trừ các khoản thuế phí của nhà nước sẽ được dùng để mua các vật dụng y tế cần thiết tặng cho Bệnh viện Nhi Đồng TP.HCM, hỗ trợ các bệnh nhi ung thư đang điều trị. Khoảng gần 20 nhà sưu tập đã có nhã ý mong muốn sở hữu tác phẩm.  

Vào ngày 19/01, buổi công bố kết quả chính thức Bài Hát Số 5 đã diễn ra với sự tham gia của nghệ sĩ Wowy - cũng là người sáng tạo tác phẩm nghệ thuật này, rapper Blacka và Hoàng Anh - 2 đại diện vào Chung kết Rap Việt mùa 2 của team Wowy, đại diện VieON - Đơn vị tổ chức chương trình Rap Việt.

bai hat so 5 team wowy chot gia 500 trieu dong ai la nguoi so huu - anh 0

Buổi công bố còn có sự góp mặt của 4 nhà sưu tập mong muốn mua quyền sử dụng với số tiền hơn 200 triệu, cũng như các nhà sưu tập đồng ý các yêu cầu mà nghệ sĩ và BTC đã đưa ra để đảm bảo tính đồng nhất chương trình, chất lượng tác phẩm sau khi sở hữu.

Những nhà sưu tập đó gồm: Đại diện Công ty Nhựa Long Thành - ông Phạm Trần Nhật Minh, đại diện Trustpay Holding - ông Vương Lê Vĩnh Nhân, team OTĐ - Ricky Star và Lăng LD, đại diện Công ty Madid - bà Vân Vũ chọn hình thức gửi phiếu đề xuất giá qua email do bận việc không sắp xếp tham gia trực tiếp.

bai hat so 5 team wowy chot gia 500 trieu dong ai la nguoi so huu - anh 0
bai hat so 5 team wowy chot gia 500 trieu dong ai la nguoi so huu - anh 0

Kết quả, nhà sưu tập Phạm Trần Nhật Minh có phiếu đề xuất giá cao nhất cho Bài Hát Số 5 với số tiền là 500 triệu đồng.  

Wowy chia sẻ về kết quả: "Xin chúc mừng nhà sưu tập đại diện công ty Nhựa Long Thành, anh Phạm Trần Nhật Minh chính thức trở thành chủ nhân của tác phẩm nghệ thuật Bài Hát Số 5. Wowy xin cảm ơn tấm lòng của quý anh chị dành cho các bệnh nhi, cũng như hết lòng gửi lời cảm ơn đến quý anh chị đã có sự quan tâm dành cho Bài Hát Số 5 của các thành viên team Wowy". 

bai hat so 5 team wowy chot gia 500 trieu dong ai la nguoi so huu - anh 0

Nhà sưu tập Phạm Trần Nhật Minh cũng có đôi lời phát biểu sau khi chính thức sở hữu dự án ý nghĩa này: "Thay mặt đơn vị, tôi xin cảm ơn những thành viên có mặt trong buổi hôm nay đã cho tôi có thể đại diện những người ở đây góp phần sức của mình giúp đỡ cho các bệnh nhi.

Đây là cơ hội để một lần nữa tôi có thể lan tỏa những năng lượng tích cực trong việc thiện nguyện cho tất cả mọi người, cũng như tôi rất ủng hộ sự phát triển nghệ thuật của những người nghệ sĩ có tâm huyết của Việt Nam".

bai hat so 5 team wowy chot gia 500 trieu dong ai la nguoi so huu - anh 0

Đại diện Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố, chị Phan Như Thủy - Trưởng phòng Công tác xã hội cho biết: "Hôm nay, tôi rất cảm ơn nghệ sĩ Wowy đã đồng hành và đặt rất nhiều tâm huyết vào việc giúp đỡ cho các em có hoàn cảnh khó khăn và bệnh tật, nhất là các bé bị ung thư đang điều trị tại bệnh viện.

Thời gian vừa qua, nghệ sĩ Wowy cũng đã có nhiều dự án khác luôn hỗ trợ bệnh viện. Hôm nay thật sự rất cảm ơn Wowy, ban tổ chức, các nhà mạnh thường quân để cho các trẻ em có điều kiện được trị bệnh tốt hơn". 

bai hat so 5 team wowy chot gia 500 trieu dong ai la nguoi so huu - anh 0

"Trẻ em là tương lai của hy vọng và khi tôi còn bé, trong hoàn cảnh khó khăn nhập viện, tôi đã phải cùng mẹ nằm chiếu ngoài hành lang điều trị và chứng kiến nhiều bạn trẻ nằm gần mình phải ra đi mãi mãi, rời xa ba mẹ.

Điều đó đã ám ảnh trong tâm trí Wowy nên khi có thể, có điều kiện lan tỏa, Wowy mong muốn hướng về các trẻ em, thiếu nhi của Việt Nam", nam rapper tiết lộ lý do bản thân luôn hướng về các em thiếu nhi. 

bai hat so 5 team wowy chot gia 500 trieu dong ai la nguoi so huu - anh 0

Tác phẩm nghệ thuật Bài Hát Số 5 là một công bố bất ngờ đến khán giả nhưng đầy ý nghĩa thiện nguyện của team Wowy tại Rap Việt mùa 2.

Nam rapper cho biết tất cả các bài nhạc team mình ở vòng Bứt Phá đều ở cùng tempo 80 và hát cùng tông với 1 lý do bí ẩn đằng sau, đó là có Bài Hát Số 5. Tác phẩm này được làm từ vocal của các thành viên trong team Wowy và những mảnh ghép trong 4 bài để sáng tạo thành 1 bài nhạc mang tên 80, đặt bên trong một khối tượng đặc biệt sáng tạo bởi HLV này.

Team Wowy cùng ban tổ chức Rap Việt đã thống nhất bài nhạc này sẽ được bán quyền sở hữu và toàn bộ số tiền bán được của tác phẩm này sẽ được đóng góp để hỗ trợ mua các vật dụng y tế cần thiết để tặng cho Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố hỗ trợ các bệnh nhi.

Rap Việt - Mùa 2 do VieON & Vie Channel đồng sản xuất, ra mắt khán giả lúc 20h Thứ Bảy hàng tuần, từ 16/10/2021 duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình VieChannel – HTV2, Vie GIẢITRÍ.   là đối tác truyền thông chính thức của Rap Việt mùa 2, mọi thông tin độc quyền và nhanh nhất của chương trình sẽ được cập nhật tại  .vn.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ