BigHit của BTS tuyển thực tập sinh tại Việt Nam

Ngày 2/5, BigHit Music vừa thông báo tuyển thực tập sinh toàn cầu, trong đó có Hà Nội và TP.HCM.

Dự án tuyển chọn này mang tên 2024 Bighit Music Global Audition. Buổi thử giọng này dành cho tất cả nam giới sinh sau năm 2006 nhằm tìm kiếm và đào tạo một nhóm nhạc nam tài năng khác dưới trướng BigHit Music. 

big hit cua bts tuyen thuc tap sinh tai viet nam - anh 0
Thời gian nộp hồ sơ từ 2/5 - 31/8.

Theo thông báo, những người tham gia thi tuyển có cơ hội thể hiện sự quyến rũ và tài năng của mình dưới nhiều hình thức khác nhau và không có bất kỳ hạn chế cụ thể nào. Những người tham gia có thể đăng ký trực tuyến qua trang web chính thức hoặc tại các địa điểm đã được định sẵn như Hawaii, Vancouver, Sydney, Auckland, Bangkok, Tokyo, Seoul... 

Đáng chú ý, Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội cũng là hai địa điểm được BigHit Music liệt kê vào danh sách này. Tuy nhiên, thời gian diễn ra buổi tuyển chọn tại Việt Nam vẫn chưa được công bố.

big hit cua bts tuyen thuc tap sinh tai viet nam - anh 0
BTS của BigHit là nhóm nhạc nam thành công toàn cầu

Công ty chủ quản của BTS cam kết: "Chúng tôi sẽ chuẩn bị nhiều sự kiện khác nhau để đảm bảo rằng người đăng ký có thể tận hưởng khi tham gia mà không cảm thấy gánh nặng. Chúng tôi mong có sự tham gia tích cực và quan tâm của những cá nhân tài năng muốn thể hiện khả năng của mình".

Ngay sau khi đăng tải, thông báo đã nhận được rất nhiều sự chú ý của khán giả trên toàn thế giới. Big Hit Music là công ty con của tập đoàn HYBE - một trong những "ông trùm" K-Pop hiện nay, hơn nữa đây cũng là công ty chủ quản của BTS và TXT. Do đó, nhiều người háo hức khi có cơ hội được "chung một nhà" với những thần tượng của mình.

Kpop thiếu tính sáng tạo

'Anh Trai' Dương Domic 'Say Hi': Tự tin vì từng là thực tập sinh Kpop

Tempest cùng Hanbin về Việt Nam làm concert đầu tiên trong sự nghiệp

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ