'Anh Trai' Dương Domic 'Say Hi': Tự tin vì từng là thực tập sinh Kpop

Dương Domic là một ẩn số thú vị và tiềm năng tại 'Anh Trai Say Hi'.

Cách đây 3 năm, cái tên Dương Domic gây chú ý khi trở thành thực tập sinh và được ra mắt với tư cách ca sĩ solo của một công ty giải trí Hàn Quốc có trụ sở tại Việt Nam.

Được cọ xát và làm việc cùng nhiều thực tập sinh tài năng, Dương Domic được đào tạo bài bản về giọng hát, vũ đạo, diễn xuất, guitar, biểu cảm, ngôn ngữ hình thể khi trình diễn, ửng xử… Anh cũng được học hỏi, hoàn thiện về khả năng sáng tác và sản xuất.

Đó là khoảng thời gian Dương Domic luôn nỗ lực tập luyện mỗi ngày, tiếp thu những bài học quý giá để trở thành một nghệ sĩ chuyên nghiệp.

Dương Domic từng là thực tập sinh của một công ty giải trí Hàn Quốc

Khi bắt đầu tự lập trên con đường âm nhạc, Dương Domic ra mắt nhiều MV mang màu sắc tươi trẻ, đậm phong cách Gen Z của một ca sĩ sinh năm 2000. 

Với kinh nghiệm từng là thực tập sinh Kpop, Dương Domic tự tin khi đến với một chương trình âm nhạc thực tế như Anh Trai Say Hi.

Nam nghệ sĩ sinh năm 2000 chia sẻ: "Về kỹ năng, tôi đã được đào tạo về hát, nhảy, sáng tác và khả năng trình diễn. Tôi cũng có kinh nghiệm làm việc nhóm và khả năng chịu áp lực cao. Thực tập trong một công ty Hàn, sự chuyên nghiệp và cường độ làm việc cao đã giúp tôi trưởng thành hơn".

anh trai duong domic say hi tu tin vi tung la thuc tap sinh kpop - anh 0
Dương Domic đến 'Anh Trai Say Hi' với tâm thế tự tin

Có hai điều mà Dương Domic mong muốn sẽ chinh phục trong chương trình Anh Trai Say Hi, đó là: "Tôi sẽ chinh phục chính bản thân mình, cố gắng mang một phiên bản Dương Domic tốt nhất đến với chương trình. Và điều thứ 2, tôi mong rằng có thể mang được cá tính âm nhạc của mình đến với mọi người".

Hướng tới mục tiêu trở thành nghệ sĩ toàn năng, Dương Domic từng khẳng định: "Có thể tôi hơi tham lam một chút, nhưng thật lòng ngay từ ngày đầu tiên đặt chân vào con đường âm nhạc, tôi đã đặt mục tiêu trở thành một nghệ sĩ toàn năng. Vì để đạt được mục tiêu trên, tôi cố gắng học hỏi mọi lĩnh vực, từ sáng tác, sản xuất, và giờ tham gia vào quá trình làm MV".

anh trai duong domic say hi tu tin vi tung la thuc tap sinh kpop - anh 0
'Anh Trai' Dương Domic muốn trở thành một nghệ sĩ đa năng

Anh Trai Say Hi là chương trình âm nhạc thực tế hoàn toàn mới, lần đầu tiên ra mắt khán giả và công chúng, mang đến những trải nghiệm âm nhạc thời thượng, mới mẻ và cập nhật xu hướng thế giới.

Quy tụ 30 Anh Trai là ca sĩ, rapper mang năng lượng tuổi trẻ tươi nguyên và khát vọng đột phá, truyền cảm hứng cho khán giả về một thế hệ trẻ tài năng, năng động, sẵn sàng dấn thân vào hành trình "khai phá" bản thân, lĩnh xướng xu hướng.

Các Anh Trai tham gia chương trình sẽ trải qua quá trình luyện tập khắt khe và chuyên nghiệp, để nâng cấp bản thân, tập trung vào âm nhạc, nhằm mang đến những bản hit phù hợp với xu hướng giải trí của giới trẻ.

Các tiết mục trên sân khấu Anh Trai Say Hi được dàn dựng công phu và biểu diễn ấn tượng. Các Anh Trai sẽ đưa khán giả khai phá một hành trình hoàn toàn mới, đồng thời lan tỏa âm nhạc chất lượng và hình ảnh nghệ sĩ Việt Nam đến với thế giới.

Anh Trai Say Hi - Cuộc đua âm nhạc sôi động nhất giữa các Anh Trai sẽ chính thức lên sóng tháng 6/2024 trên VieON và Vie Channel.

WEAN: '2 ngày đầu quay Anh Trai Say Hi, tôi không nói được câu nào'

Anh Trai Đức Phúc: Boyband trong mơ của tôi là Isaac, HIEUTHUHAI và...

Cuộc hội ngộ của các quán quân tại 'Anh Trai Say Hi'

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ