Logo VieZ

"Biến căng" tại KTX Đại học Quốc gia: Nam sinh bị tấn công cướp tài sản, uy hiếp bằng dao

Quỳnh Như|

Tối nay, vào lúc 21h ngày 21/2, tại KTX khu B Đại học quốc gia TP HCM đã xảy ra một vụ tấn công cướp tài sản ngay trong khu vực KTX.

Theo như video đã được đăng tải, nam sinh viên được phát hiện dưới cầu thang bộ ở tình trạng chỉ mặc chiếc quần đùi và tay bị trói. 

Theo như lời kể của nam sinh cho hay khi bạn vừa bước ra khỏi thang máy ở tầng 2 của toà nhà B4 thì bị một người nam cao cao ốm ốm khống chế kéo vào cầu thang bộ, sau đó vật lộn và có ý định cướp tài sản. 

Cụ thể nam sinh này cho biết mình đã bị giật balo và bị cướp mất 1 chiếc điện thoại Iphone 11, tuy nhiên ví tiền và laptop vẫn còn. Vì sự việc diễn ra quá nhanh nên nam sinh viên không nhìn thấy rõ mặt kẻ đã tấn công mình.

Nam sinh sau đó đi theo lối cầu thang bộ lên tầng trên cho tới khi có ánh đèn sáng thì cầu cứu và được các bạn phát hiện báo cho bảo vệ.

bien cang tai ktx dai hoc quoc gia nam sinh bi tan cong cuop tai san uy hiep bang dao - anh 0
KTX Đại học Quốc gia Khu B 

Hiện sự việc đang gây chú ý trong cộng đồng sinh viên, vì ít ai nghĩ trong khu vực KTX được kiểm soát an ninh chặt chẽ và an toàn lại xảy ra tình trạng cướp tấn công khá nguy hiểm như vậy. 

Nhiều sinh viên tỏ ra hoang mang: 

- Em bảo bố mẹ em là kí túc xá an ninh ổn lắm bố mẹ cứ yên tâm... 

- Sao kí túc xá loạn dữ vậy trời! 

- Mới lên KTX thôi nhưng mỗi ngày em lại nhận một cú sốc...

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ