Bích Phương tự nhận là ‘ca sĩ bị hỏng MV nhiều nhất Vpop’

Bích Phương tiết lộ MV ‘Nâng Chén Tiêu Sầu’ từng bị hỏng khiến cô phải quay lại toàn bộ.

Mới đây, Bích Phương vừa có một show diễn tại TP. HCM. Đây là sân khấu live đầu tiên của ca khúc Nâng Chén Tiêu Sầu, ca khúc đánh dấu sự trở lại của Bích Phương sau 2 năm ngủ đông. 

Đêm nhạc có sự góp mặt của Bích Phương nhận được sự quan tâm lớn từ người hâm mộ. Bởi đã khá lâu rồi Bích Phương mới chịu nhận show đi hát. Thậm chí ca khúc mới ra mắt được gần 2 tuần rồi mới có sân khấu live đầu tiên.

Khi bị fan trêu ghẹo về sự "lười" của mình, Bích Phương thành thật tiết lộ vì vừa làm hỏng một chiếc MV nên phải chăm chỉ đi hát kiếm tiền.

Giọng ca Bùa Yêu tâm sự với fan: "Hết tiền rồi em ạ, chị phải đi show thôi. Chị quay hỏng mất 1 cái MV, phải quay lại cái khác đó. Giờ làm gì có tiền đâu nên chị phải chăm chỉ thôi".

"Chị nghĩ chị là ca sĩ quay MV hỏng nhiều nhất Việt Nam đấy. Chị hỏng nhiều lắm, cũng tầm 5 cái rồi. Ngày xưa chị hỏng một bài ballad, rồi bài Đi Đu Đưa Đi cũng hỏng. Mọi người thấy bài Từ Chối Nhẹ Nhàng Thôi có 2 MV, là cũng có 1 cái bị hỏng đấy" - Bích Phương nói thêm.

bich phuong tu nhan la ca si bi hong mv nhieu nhat vpop - anh 0
Bích Phương không thể ra mắt 'Nâng Chén Tiêu Sầu' theo kế hoạch vì hỏng MV

Trước đó, trong một cuộc phỏng vấn, Bích Phương cho biết ban đầu, cô dự định ra mắt MV Nâng Chén Tiêu Sầu vào đêm giao thừa, thậm chí còn lên kế hoạch tổ chức một buổi họp báo thật hoành tráng. Tuy nhiên, vẫn chưa thể thực hiện được. 

Có lẽ vì MV ban đầu của Nâng Chén Tiêu Sầu bị hỏng, phải quay lại một MV khác nên Bích Phương không thể comeback theo kế hoạch ban đầu. Từ đây, fan của Bích Phương cũng cho rằng cuộc đụng độ với Sơn Tùng M-TP vào ngày 8/3 cũng là bất đắc dĩ. 

Bích Phương chờ đợi ‘Hành Trình Rực Rỡ’ mùa 2

'Nâng Chén Tiêu Sầu': Chân dung của Bích Phương và đứa trẻ bên trong

Từ Nâng Chén Tiêu Sầu, Bích Phương trở thành Tăng Duy Tân phiên bản nữ

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ