Bích Phương chờ đợi ‘Hành Trình Rực Rỡ’ mùa 2

Dù phải đi chữa ghẻ sau mùa 1 nhưng Bích Phương vẫn tiếp tục muốn tham gia 'Hành Trình Rực Rỡ'.

Tham gia một talkshow gần đây, Bích Phương cho biết chương trình Hành Trình Rực Rỡ là cột mốc quan trọng và đáng nhớ trong sự nghiệp, đánh dấu sự trở lại của cô sau 3 năm ngủ đông. 

Thời điểm nhận được lời mời, Bích Phương có ý định từ chối ngay lập tức. Nhưng sau khi nghe về format, nữ ca sĩ cảm thấy thú vị và quyết định tham gia. 

Trước khi ghi hình, Bích Phương hoàn toàn tự tin vào bản thân. Cô cho rằng với sư duyên dáng trên mạng xã hội, chắc chắn bản thân sẽ làm tốt, thậm chí trở thành cây hài của chương trình.

bich phuong cho doi hanh trinh ruc ro mua 2 - anh 0
‘Hành Trình Rực Rỡ’ giúp Bích Phương 'tái hòa nhập' sau 3 năm ngủ đông

Tuy nhiên, ngay ở chặng đầu tiên, Bích Phương "xanh mặt" khi phải đối diện với hơn 20 máy quay. Nữ ca sĩ cảm thấy bị "át vía", khiến cô không nói được gì.

Khi những tập đầu tiên lên sóng, Bích Phương nhận nhiều ý kiến trái chiều vì giọng nói khó nghe, điệu đà và nũng nịu. Thậm chí có người còn đòi thay cast. Bích Phương thừa nhận: "Tôi chưa bao giờ nghĩ mình điệu cho đến khi tham gia chương trình. Xem lại thì đúng là mình điệu thật. Có rất nhiều khái niệm tôi mặc định về bản thân, nhưng sau chương trình mới nhận ra là không phải".

bich phuong cho doi hanh trinh ruc ro mua 2 - anh 0
Bích Phương ở chặng đầu tiên tại quê nhà Quảng Ninh của cô.

Trước những chỉ trích của khán giả, Bích Phương bắt đầu nghiêm túc nhìn nhận lại, coi đó là công việc và trách nhiệm của mình. Sau đó, nữ ca sĩ cố gắng thay đổi. Càng về sau, Bích Phương càng được khán giả đón nhận tích hơn.

Sau hành trình tham gia Hành Trình Rực Rỡ, Bích Phương cảm thấy bản thân nhận được nhiều điều. Giọng ca Bùa Yêu chia sẻ: "Sau khi tập làm quen, tôi bắt đầu yêu thích chương trình. Ở Hành Trình Rực Rỡ, tôi được thử rất nhiều thứ mà nếu là Bích Phương trước đây chắc chắn sẽ từ chối. Tôi nhận ra những điều mình nghĩ mình không làm được đều do suy nghĩ, giới hạn trong suy nghĩ là rất lớn. Nếu không bị giới hạn bởi suy nghĩ, mình có rất nhiều sức mạnh mà chính bản thân cũng không nhận ra".

bich phuong cho doi hanh trinh ruc ro mua 2 - anh 0
bich phuong cho doi hanh trinh ruc ro mua 2 - anh 0
Bích Phương lần đầu diễn kịch, lội ruộng, hát cải lương, múa rối nước,... tại 'Hành Trình Rực Rỡ'

Sự mất mát lớn nhất của Bích Phương khi tham gia Hành Trình Rực Rỡ có lẽ là làn da trắng. Nữ ca sĩ cho biết điều đầu tiên cô làm khi ghi hình đó là đi chữa ghẻ và dưỡng trắng da. 

Khi được hỏi có tiếp tục tham gia chương trình không, Bích Phương lập tức nói "Có!". Cô cũng đang chờ đợi mùa 2 để được tiếp tục trải nghiệm. 

bich phuong cho doi hanh trinh ruc ro mua 2 - anh 0
Trải nghiệm nhớ đời của Bích Phương

"Da đen thì về dưỡng lại thôi, không có vấn đề gì cả. Tôi vẫn đi được. Nếu có mùa 2, không biết cảm xúc sau đó như thế nào, nhưng hiện tại em vẫn muốn đi tiếp. Điều đó giúp rất nhiều cho sức khỏe tinh thần của tôi" - Bích Phương nói.

bich phuong cho doi hanh trinh ruc ro mua 2 - anh 0
Bích Phương chờ đợi ‘Hành Trình Rực Rỡ’ mùa 2

Từ Nâng Chén Tiêu Sầu, Bích Phương trở thành Tăng Duy Tân phiên bản nữ

'Nâng Chén Tiêu Sầu': Chân dung của Bích Phương và đứa trẻ bên trong

Bích Phương: '8/3 là ngày phụ nữ vùng lên, tôi sẽ bắt đầu era mới'

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ