Logo VieZ

Bị tố hát nhạc không xin phép, Nam Em chính thức lên tiếng

Mita|

Những phản hồi của Nam Em về vụ việc cô bị một loạt nhạc sĩ tố đã sử dụng sản phẩm của họ mà không nhận được sự đồng ý.

Sáng ngày 2/4, một loạt nhạc sĩ, bắt đầu từ Kai Đinh, sau đó đến Hứa Kim Tuyền, Duy Khang (Chillies),... tố rằng Nam Em đã cover những bài hát của họ mà không xin phép, thậm chí còn đăng tải lại trên trang cá nhân nhưng chỉ "thông báo" thay vì "xin phép".

bi to hat nhac khong xin phep nam em chinh thuc len tieng - anh 0
Kai Đinh cho rằng Nam Em đã cover ca khúc Mình Yêu Đến Đây Thôi mà không xin phép.

Nam Em cũng đã có những phản hồi về vụ việc này trên trang cá nhân của mình. Theo đó, cô cho rằng đây là một "sự sơ suất" về vấn đề "bản quyền âm nhạc".

"Tôi xin nhận mọi lời trách móc vì rõ ràng mình sai, không biện bạch gì cả. Chỉ xin mọi người lượng thứ và những lời góp ý này sẽ giúp Nam Em chuyên nghiệp hơn sau này.

Nam Em mới ổn định tinh thần, mới tìm được niềm vui trong âm nhạc trong thời gian gần đây, những ca khúc của các anh, chị đã giúp Nam Em vượt qua rất nhiều thứ và truyền cảm hứng đặc biệt để có thể tự tin lan toả cho mọi người.

Nam Em cũng chưa có được một ekip chuyên nghiệp để làm việc chu toàn trong âm nhạc, nên mọi thứ còn mới mẻ, nên trong âm nhạc cho phép Nam Em được vừa làm vừa sửa sai. Sai ở đâu thì xin sửa ở đó". 

bi to hat nhac khong xin phep nam em chinh thuc len tieng - anh 0

Chia sẻ với , đại diện của Nam Em cũng cho biết: "Trước mắt, ekip Nam Em đang cố gắng liên hệ các nhạc sĩ để thu xếp mọi việc ổn thoả".

Với thái độ cầu thị này, Nam Em đang chứng minh mình thực sự mong muốn giải quyết ổn thỏa vấn đề, đồng thời tôn trọng những sở hữu bản quyền từ các cá nhân, tổ chức

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ