Logo VieZ

'Nam Em - Bạch Công Khanh giống Phi Nhung - Mạnh Quỳnh mới quá'

Mita|

Những nhận định từ khán giả liệu có thực sự phù hợp với cặp đôi này?

Trong một sân khấu trình diễn mới đây, Nam Em đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ khán giả dù cô đã dời show lên sớm hơn để chuẩn bị cho việc tham gia Miss World.

Ở đêm diễn, cô song ca cùng Bạch Công Khanh - một nhân vật quen thuộc và thường xuyên xuất hiện bên cạnh người đẹp này trong những phần trình diễn khác.

Cả hai trong khi cover ca khúc Nếu Anh Đi của Mỹ Tâm cũng đã có những cử chỉ rất thân mật và thường xuyên nở nụ cười cùng nhau. Chính vì thế, nhiều khán giả nhận định rằng cặp đôi này rất có thể sẽ là cặp song ca được yêu thích tiếp theo của âm nhạc Việt sau Phi Nhung và Mạnh Quỳnh:

- Nhìn cặp này cưng thực sự á, kiểu hơn cả yêu nữa.

- Nhìn hai em nhớ đến Phi Nhung và Mạnh Quỳnh. Một thời tuổi trẻ của tôi.

- Cặp này song ca ăn ý thật, có khi mang trend song ca quay lại nhạc Việt không chừng.

Nam Em là cái tên đang được khán giả phòng trà rất yêu thích nhờ vào việc những phần trình diễn của cô không quá trau chuốt mà dễ đi vào lòng người bởi sự bay bổng và độ phiêu trong giọng hát lẫn chất nhạc.

nam em bach cong khanh giong phi nhung manh quynh moi qua - anh 0
nam em bach cong khanh giong phi nhung manh quynh moi qua - anh 0

Bạch Công Khanh là cái tên thường xuyên đi cùng Nam Em trong những tin đồn về tình cảm. Trước đó Nam Em từng thú nhận rằng khi nhận vai Trinh trong Nhà Không Bán, cô không biết Bạch Công Khanh là ai nên phải lên mạng tìm hiểu về bạn diễn.

Khi chạm mặt ở phim trường, cô từng nghĩ chắc không thể đóng cảnh tình cảm nhưng sau đó cả hai hợp tác ăn ý như đôi tình nhân từ kiếp trước.

nam em bach cong khanh giong phi nhung manh quynh moi qua - anh 0
Nam Em là cái tên nhận được rất nhiều sự yêu thích từ khán giả.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ