Bị nói "ca sĩ 1 hit", Phùng Khánh Linh đáp trả: "Chừng nào có 1 hit thì hãy nhận xét"

Ngoài ra, cô cũng khẳng định sẽ cung cấp sheet nhạc cho bất kỳ ai muốn chứng minh cô "đạo nhạc" trong sản phẩm âm nhạc mới.

Trong phần bình luận trên nền tảng YouTube của ca khúc Căn Gác Mùa Hè, một khán giả đã để lại bình luận gọi Phùng Khánh Linh là "ca sĩ 1 hit".

Ngay sau đó, nữ ca sĩ này cũng đã đáp trả với một thái độ gay gắt: "Chừng nào sự nghiệp em có 1 hit thì hãy vào đây nhận xét chị".

bi noi ca si 1 hit phung khanh linh dap tra chung nao co 1 hit thi hay nhan xet - anh 0
Phản hồi từ Phùng Khánh Linh về lời chê bai từ khán giả.

Sau đó, khi có một bình luận cho rằng cô đang đạo nhạc, đồng thời nêu rõ tên ca khúc được "học hỏi" là Plastic Love của Mariya Takeuchi, Phùng Khánh Linh cũng đã có những đáp trả.

"Bạn chỉ ra cụ thể giúp Linh là bài này đạo nốt nào và hoà thanh nào giúp Linh được không? Linh có thể cung cấp sheet gốc Linh viết cho bạn tham khảo", nữ ca sĩ phản hồi tương đối gay gắt.

Ngay sau đó, nhiều khán giả cũng đã dành lời khuyên rằng Phùng Khánh Linh chỉ nên nhìn vào những góp ý tích cực thay vì tốn thời gian với những bình luận tiêu cực từ những người không có ý xây dựng.

bi noi ca si 1 hit phung khanh linh dap tra chung nao co 1 hit thi hay nhan xet - anh 0
Đáp trả của Phùng Khánh Linh cho những bình luận tiêu cực cho rằng cô đạo nhái.

Căn Gác Mùa Hè là một sáng tác tràn đầy năng lượng từ Phùng Khánh Linh. Lựa chọn City Pop - một chất liệu âm nhạc hiếm thấy tại V-pop của ekip là một điểm cộng.

Lyrics bài hát thể hiện sự "chắc tay" của tác giả khi vẽ ra câu chuyện yêu của đôi trai gái trong ngày hè nóng bỏng nhưng tinh tế và cuốn hút.

Tiếp tục đồng hành với Phùng Khánh Linh, người thực hiện master vẫn tiếp tục là Randy Merrill - kỹ sư âm thanh đứng sau loạt album nổi tiếng toàn cầu của các siêu sao Taylor Swift, Ariana Grande hay Lady Gaga,…

Phùng Khánh Linh sinh ngày 7/5/1994. Gây được chú ý từ khi tham dự mùa ba của chương trình truyền hình Giọng hát Việt khi được cả 4 huấn luyện viên cùng chọn về đội của mình. Trong suốt cuộc thi, cô hầu như luôn dẫn đầu lượng bình chọn của khán giả hàng tuần của team Thu Phương. Cô từng được 4 đề cử Giải thưởng Âm nhạc Cống Hiến, 1 đề cử Giải Âm nhạc Làn Sóng Xanh.

Clip thể hiện sự tinh tế của Isaac: Ra tay đỡ fan sắp ngã, chuẩn "soái ca" chưa?

Những ca sĩ 1 hit của Vpop: Người chật vật vượt cái bóng, kẻ áp lực đến giải nghệ

Những màn bẻ giọng "hết hồn" của ca sĩ Vpop: Không chỉ có Lương Bích Hữu gây choáng!

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ