Bị Lâm Vỹ Dạ tố "tiểu tam", Cao Thái Hà phản ứng như thế nào?

"Mợ Hai" Cao Thái Hà lần đầu xuất hiện tại "Ơn Giời Cậu Đây Rồi".

Tuần này, cả 4 khách mời đều là những gương mặt khá quen thuộc với khán giả truyền hình: Ca sĩ Lương Bích Hữu, ca sĩ Chế Thanh, diễn viên Duy Khánh và diễn viên Cao Thái Hà.

Lần đầu tham gia "Ơn giời Cậu Đây Rồi" chị đẹp Cao Thái Hà tuy đã có nhiều kinh nghiệm diễn xuất trong các bộ phim "Tiếng Sét Trong Mưa", "Bán Chồng", và gần đây nhất là "Bão Ngầm"... với lối diễn xuất tự nhiên nhưng nữ diễn viên cũng không tránh khỏi lo lắng. "Mợ Hai" hồi hộp chia sẻ "Nếu như mà thật sự bị các trưởng phòng đưa vào tình huống không biết xử lý thế nào, chắc có lẽ Hà có nhiêu xài nhiêu, bứt quá đứng khóc thôi".

bi lam vy da to tieu tam cao thai ha phan ung nhu the nao - anh 0

Đến với "Ơn giời Cậu Đây Rồi" Cao Thái Hà được "sắm vai" là một người phụ nữ thông minh, "đạo đức tốt kỷ luật tốt" và chuyên "trị tiểu tam" nhưng cô gặp phải tình huống éo le khi "Tuesday" phải trị lại chính là bạn thân Lâm Vỹ Dạ của mình. Sau khi lấy lại bình tĩnh, nữ diễn viên "Bão Ngầm" ra sức khuyên ngăn cô bạn thân"Mày có biết cướp chồng người khác là người không có đạo đức hay không?".

bi lam vy da to tieu tam cao thai ha phan ung nhu the nao - anh 0
"Hoa hậu cầu Bình Lợi" sẽ tiếp chuyện "Mợ Hai" Cao Thái Hà

Thế nhưng đời không như là mơ, Cao Thái Hà tá hỏa khi Lâm Vỹ Dạ cho cô xem những bức ảnh cô thân mật với... chồng người khác và bị bắt bẻ ngược lại "Xuất sắc chỗ nào, đạo đức chỗ nào mà dạy đời người ta?"

Nhiều khán giả thích thú bình luận:

- Mùa 8 này chưa coi tập nào, nhưng có chị nhất định sẽ coi

- Ơn giời Mợ 2 đây rồi

- Chị Hà đẹp quá à

- Á à ra là Mợ, Mợ đi đâu đấy

bi lam vy da to tieu tam cao thai ha phan ung nhu the nao - anh 0
Hóng màn xử lý của Cao Thái Hà

Với kỹ năng diễn xuất vốn có, cùng với sự khéo léo, Cao Thái Hà sẽ xử lý tình huống oái oăm này ra sao, liệu chị đẹp có vượt qua được thử thách khó nhằn từ trưởng phòng Lâm Vỹ Dạ?

Tập 4 Ơn Giời Cậu Đây Rồi mùa 8 phát sóng vào lúc 21h15 ngày 26/6 trên kênh VTV3.

Lên sóng mùa đầu tiên vào năm 2014, "Ơn Giời Cậu Đây Rồi" trở thành chương trình hài tình huống đầu tiên tại Việt Nam, nhận được sự yêu mến và ủng hộ của đảo khán giả. Liên tiếp đi qua 7 mùa với nhiều thành công, tạo được thương hiệu riêng, "Ơn Giời Cậu Đây Rồi" chính thức quay trở lại với mùa thứ 8 sau một năm vắng bóng.

Liz Kim Cương tham gia "Ơn Giời Cậu Đây Rồi": Cái gì cũng dám làm

Hương Ly lập kỉ lục mới tại “Ơn giời cậu đây rồi”

Trường Giang tương tác thế nào với nàng Hậu thứ 2 vào phòng "Ơn Giời Cậu Đây Rồi" mùa 8?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ