Logo VieZ

Bị CĐM trêu chọc, vợ shark Bình đáp trả thế nào mà được bảo là thâm sâu?

An Chi|

Bị netizen trêu chọc trong bài đăng Facebook, vợ Shark Bình đáp trả thẳng thắn.

Trên trang cá nhân, vợ Shark Bình chia sẻ hình ảnh một chiếc thư mời kèm lời giới thiệu cho sự kiện sắp tới của cô. Bà Đào Lan Hương thậm chí con "mời mọi người tha hồ chơi tẹt ga" nhân dịp lễ Quốc Khánh 2/9 này.

Bên dưới bài đăng, nhiều người vào chúc vợ Shark Bình làm ăn thuận lợi, kinh doanh ổn định, phát đạt. Tuy nhiên, cũng có những người để lại bình luận trêu chọc bà.

Khi có người hỏi: "Không mời anh Bình ạ?", bà Đào Lan Hương đáp: "Có mời anh Bình mà em". Điều này chứng tỏ dù khẩu chiến trên mạng xã hội, lời qua tiếng lại thậm chí mời cả luật sư nhưng Shark Bình và vợ vẫn còn liên hệ.

bi cdm treu choc vo shark binh dap tra the nao ma duoc bao la tham sau - anh 0
Bà Đào Lan Hương.

Tiếp đến, một netizen khác hỏi: "Không mời chị Phương Oanh à chị?", bà Đào Lan Hương đáp: "Nhà chị nghèo đến nỗi không có cả cửa".

Lời đáp trả này của vợ Shark Bình khiến nhiều người chú ý. Khi nói đến tình mới của chồng, bà liền tỏ thái độ và lập tức đáp trả thâm sâu, ngụ ý rằng Phương Oanh "không có cửa" được mời đến sự kiện nhà mình.

Trước đó, cộng đồng mạng xôn xao về lùm xùm tình cảm của Shark Bình, Phương Oanh và Đào Lan Hương. Bởi xuất hiện một vài hình ảnh thân thiết của Shark Bình và Phương Oanh, nhưng cả hai đính chính mình không ngoại tình, Shark Bình đã độc thân từ hơn 2 năm nay.

bi cdm treu choc vo shark binh dap tra the nao ma duoc bao la tham sau - anh 0

Tuy nhiên, vợ Shark Bình lên tiếng cho biết họ chưa ly hôn, và giấy kết hôn hiện còn trong két. Dù Shark Bình đã đưa cả "đơn đồng thuận ly hôn" nhưng sự việc vẫn chưa có hồi kết, hiện vẫn được nhiều người quan tâm.

Đào Lan Hương là founder, CEO của một học viện công nghệ, bà từng là học sinh chuyên Hóa tại trường Hà Nội Ams, ngôi trường nổi tiếng nhất nhì đất Thủ đô, sản sinh ra nhiều người tài. Lan Hương được đánh giá là người phụ nữ tài năng, nhanh nhạy và tháo vát trên thương trường. Cô đã sát cánh cùng chồng trong thời gian đầu đầu tạo dựng sự nghiệp khó khăn.  

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ