Logo VieZ

Bị cà khịa chia tay - quay lại để kiếm fame, Mèo Sao Hỏa đáp trả cực gắt

An Chi|

Chia tay đầy drama rồi quay lại với Long Men như chưa có gì xảy ra, Mèo Sao Hỏa bị cà khịa là kiếm fame. Cách Social Star đáp trả cực gắt.

Bị cà khịa chia tay - quay lại để kiếm fame, Mèo Sao Hỏa đáp trả cực gắt

Trên trang cá nhân, Mèo Sao Hỏa vừa đăng tải đoạn clip đáp trả khi bị nói kiếm fame vì chuyện tình cảm. Cụ thể, một tài khoản đã nói cô rằng: "Chia tay quay lại với người yêu cũ bình thường thì không ai nói gì. Phốt cho cố xác vô để người ta ùa vào an ủi các kiểu rồi cái quay lại như để câu fame, câu like. Trò đùa à?".

Đáp trả bình luận này, hot girl đã làm clip cực gắt. Cô lồng nền nhạc Em của ngày hôm qua của Sơn Tùng M-TP cùng biểu cảm "không quan tâm". Trong clip, Mèo viết: "Nhắm mắt lại hãy nghĩ đi. Mình sống cuộc đời mình, bạn sống cuộc đời của bạn. Nếu thấy khó nghĩ quá thì đừng quan tâm nữa".

Chỉ sau 2 giờ lên sóng, clip thu hơn 400 nghìn lượt xem và hơn 26 nghìn lượt yêu thích. Dưới clip, nhiều người để lại bình luận: 

- Bài học rút ra là chia tay thì nên im lặng, có quay lại cũng đỡ bị chửi câu fame, có thế thôi.

- Chị kia cũng nói đúng mà, phốt rầm rầm mạng xã hội đó thôi, giờ quay lại như chưa có gì xảy ra nên ai chả bất ngờ.

- Chị đừng buồn vì người ta nói đúng mà, hihi.

bi ca khia chia tay quay lai de kiem fame meo sao hoa dap tra cuc gat - anh 0
Bộ đôi Long Men - Mèo Sao Hỏa bị cho là kiếm fame khi chia tay ồn ào rồi quay lại như chưa có gì xảy ra.

Trước đó, vào tháng 3/2021, Mèo Sao Hỏa đăng dòng trạng thái khẳng định từng có mối quan hệ tình cảm với Long Men. Nhưng tại thời điểm cô chia sẻ dòng thông báo đó thì họ đã chia tay. Social Star cho biết sắp tới họ không còn hợp tác trong bất kỳ sản phẩm nào nữa. Vụ chia tay vướng nhiều lùm xùm vì Mèo ẩn ý tố Long Men cắm sừng mình, không công khai thừa nhận mối quan hệ.

Tuy nhiên, đến tối ngày 16/11, Long Men (Ngô Hải Long, sinh năm 1988) đăng tải bức ảnh tình tứ nắm tay Mèo Sao Hỏa (Dương Thị Phương, sinh năm 1999) cùng dòng trạng thái thông báo đã quay về bên nhau khiến nhiều người bất ngờ.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ