"Cô giáo" Minh Thu úp mở tin có thai với Minh Vẹo, cũng có "bé" nhưng là...

Trên trang cá nhân, "cô giáo Vật lý" Minh Thu đã lên tiếng phản bác lời đồn có thai với bạn trai Minh Vẹo.

"Cô giáo" Minh Thu úp mở tin có thai với Minh Vẹo, cũng có "bé" nhưng là...

Đầu tháng 10/2021, "cô giáo Vật lý" Minh Thu công khai đang trong mối quan hệ yêu đương với Minh Vẹo - Trưởng nhóm hài Welax, một người khá có tiếng trên mạng xã hội. 

Hẹn hò chưa lâu, đến cuối tháng 12, Minh Thu bất ngờ lộ "vòng hai lùm xùm vượt mặt" khiến nhiều người đặt nghi vấn cô đang mang bầu. Tức tốc, cô giáo trẻ đã livestream đính chính sự việc, cho biết bản thân chỉ mập lên chứ không hề có chuyện mang thai.

Để dập tắt tin đồn, sáng ngày 22/12, Minh Thu tiếp tục lên tiếng trên trang cá nhân. Cô viết: "Cô giáo hiphop. Đừng ai đồn tôi có em bé nữa... Bé mỡ này tôi muốn giấu không cho ai biết được không". 

co giao minh thu up mo tin co thai voi minh veo cung co be nhung la - anh 0
Hình ảnh Minh Thu đăng kèm dòng status trên trang Facebook cá nhân.

Cô cho biết thêm: "Đồn vậy tội nghiệp con gái nhà người ta lắm trời ơi"Bài đăng của Minh Thu nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận. Chỉ trong vòng 3 giờ, post cô đính chính đã thu hút 57 nghìn lượt tương tác và gần 1 nghìn bình luận.

Minh Thu được xem là "hiện tượng mạng", nổi lên trong giai đoạn giãn cách xã hội vì dịch bệnh. Là cô giáo dạy Vật lý, có lối giảng bài đáng yêu cùng các biểu cảm dễ thương, cô gái sinh năm 1997 nhanh chóng chiếm được thiện cảm, được netizen đặt biệt danh là "cô giáo quốc dân".

co giao minh thu up mo tin co thai voi minh veo cung co be nhung la - anh 0
Thời mới nổi, Minh Thu được nhiều người yêu thích.

Tuy nhiên, nổi tiếng đi kèm với tai tiếng, Minh Thu nhanh chóng bị lượng lớn antifan "bóc mẻ" vì nợ môn đại học, dạy sai kiến thức cơ bản, văng tục chửi thể khi live...

Hiện cư dân mạng vẫn dành nhiều sự quan tâm cho "cô giáo Vật lý" Minh Thu, các bài đăng về cô luôn thu hút lượt tương tác lớn.

Social Star trải nghiệm xe đạp công cộng, có gì hot mà hút 1,9 triệu view?

Social Star lên tiếng cảnh báo trend “anti BTS” trên “tóp tóp” vì bị xé album đắt tiền

"Bà trùm pick me girl" ABG Tina: "Mình muốn có bạn thân"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ