Logo VieZ
|

Bị bắt bẻ vì nhắc lại nhiều lần việc từng học đại học Kiến Trúc, Diệp Lê đáp trả 'cực gắt'

Nguyễn Thư

|

Từng là sinh viên của trường Đại học Kiến Trúc, Diệp Lê hiện là founder của thương hiệu Give Away.

Bị bắt bẻ vì nhắc lại nhiều lần việc từng học đại học Kiến Trúc, Diệp Lê đáp trả 'cực gắt'

Xuất hiện trên trang social với những clip chia sẻ về các tips làm đẹp, review thời trang,... Diệp Lê nhanh chóng nhận được nhiều sự yêu thích từ cộng đồng mạng.

Với mong muốn có thể làm gì đó bảo vệ môi trường, Diệp Lê từng mở các buổi bán hàng gây quỹ, lan toả nguồn cảm hứng sống xanh.
Với mong muốn có thể làm gì đó bảo vệ môi trường, Diệp Lê từng mở các buổi bán hàng gây quỹ, lan toả nguồn cảm hứng sống xanh.

Mới đây, trong một clip cô đăng tải trên trang social, có ý kiến cho rằng cô nhắc đi nhắc lại quá nhiều lần việc mình từng học ở đại học Kiến Trúc khiến người này cảm thấy khó chịu. Ngay lập tức, "idol tóp tóp" đã lên tiếng đáp trả.

Cụ thể, nữ KOL nói rằng: "Không phải những lúc mà chị review quần áo, skincare, make-up mà chị nói chị học đại học Kiến Trúc như vậy đúng là nó kỳ thiệt. Những cái chị nhắc đến chị học đại học Kiến Trúc là khi mà chị đi khách sạn, đi du lịch chị thấy cái không gian ở đó thiết kế như thế nào thì chị sẽ dùng những thuật ngữ thiết kế để trình bày cái tư duy và cái cách nhìn của mình, thì lúc đó mới nhắc đến để cho mọi người biết là mình đang nói tới chuyên môn."

Ngoài ra Diệp Lê cũng chia sẻ thêm rằng cô chỉ học đến năm 3 đại học Kiến Trúc rồi ngừng học để chuyển sang kinh doanh. Nhưng trong 3 năm đi học cô đã học được rất nhiều kiến thức về mỹ thuật, tư duy mỹ thuật để có thể vận dụng đến thời điểm hiện tại. Đó là những nền tảng mà cô có thể áp dụng được trong cuộc sống và công việc.

Ở phần bình luận, có khá nhiều cư dân mạng cũng đồng tình với những ý kiến của cô.

- Em thấy chị chia sẻ rất bình thường và dễ thương, đừng quan tâm đến những lời tiêu cực nhiều nhé.

- Chỉ ai học đại học Kiến Trúc mới hiểu. Một là vì tự hào, hai là bệnh nghề nghiệp, vì mình được học rồi nên ra cuộc sống mình nhìn gì mà nghĩ tới thì nhắc thôi.

- Mình thật sự không hiểu ý của mấy bạn bình luận như vậy là gì. Rất bới móc và vô lý.

- Việc học trường gì và công việc của bản thân là một điều đáng tự hào. Gặp tui là tui nói hoài nói miết luôn.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ