Bị bàn tán việc "có phải rapper không", Doja Cat phản ứng "gắt"

Doja cat đã đưa ra những phản hồi của mình dể giải quyết vấn đề của mình.

Doja Cat đang tỏ ra rất quyết liệt trong việc giải quyết vấn đề rằng cô có phải là một rapper hay không. Đây là một đề tài nhận được rất nhiều sự tranh luận bởi sự thành công của nữ nghệ sĩ này với tư cách là một ngôi sao nhạc Pop.

bi ban tan viec co phai rapper khong doja cat phan ung gat - anh 0

Nhưng Doja lại cho rằng đây không phải là một vấn đề nên tranh luận. Trong một cuộc phỏng vấn với Rolling Stone vào ngày 16/12, Doja khẳng định rằng vị trí của cô trong hip-hop là "không thể bị nghi ngờ".

Chủ nhân của The Planet  coi việc tranh luận rằng cô thuộc thể loại nào là một cuộc đấu "dành cho những đứa trẻ ở trên Twitter. Những con người trong thế giới thật không bao giờ quan tâm đến điều này".

Doja Cat cũng nói thêm: "Bất kỳ ai nói rằng tôi không phải là rapper nên bị sa thải khỏi công việc mà họ đang đảm nhiệm. Họ không biết họ đang nói về cái gì."

bi ban tan viec co phai rapper khong doja cat phan ung gat - anh 0

Vào tháng 5, sau khi nhận được đề cử cho Nữ nghệ sĩ hip hop xuất sắc nhất tại Lễ trao giải BET năm 2021, Doja đã đăng lên một dòng tweet. Đây là dòng trạng thái dành cho những người phản đối cô ấy, những người không nghĩ rằng cô ấy xứng đáng nhận được cái gật đầu.

"Tôi đã chiến thắng với tư cách một rapper. Với bài hát mới nhất của tôi, chắc chắn các người sẽ phải nhìn lại và dành sự ngưỡng mộ cho từng câu, từng chữ tôi viết", Doja Cat chia sẻ. 

Mặc dù giải thưởng đã thuộc về Megan Thee Stallion, Doja hiện là rapper có lượt stream cao nhất thế giới trên Spotify với 57,4 triệu lượt nghe hàng tháng, vượt qua Lil Nas X (54,9 triệu), Drake (54,7 triệu) và tất cả những rapper còn lại.

Kanye van xin Kim Kardashian quay về ngay trên sân khấu trực tiếp

Đã có nguyên nhân gây tử vong của 10 người tại Astroworld

Adele trụ vững ở top 1, cái tên thứ 3 làm nhiều người bất ngờ

(

Nguồn: XXL Magazine

)
Chia sẻ