Logo VieZ

Adele trụ vững ở top 1, cái tên thứ 3 làm nhiều người bất ngờ

Trần Thư|

Adele vẫn chứng tỏ sự độc tôn của mình với album thực sự chất lượng.

Adele chứng tỏ vị thế không thể lay chuyển của mình khi tiếp tục đứng vững ở vị trí đầu tiên của bảng xếp hạng Billboard 200 Album.

adele tru vung o top 1 cai ten thu 3 lam nhieu nguoi bat ngo - anh 0

Album phòng thu thứ 4 của nữ ca sĩ mang tên 30 vẫn đang giữ vững vị trí số 1 trong 3 tuần liên tục. Đây là lần đầu tiên sau 3 năm, có một album xác lập được thành tích này. Theo thông kê từ Billboard, nghệ sĩ cuối cùng đạt được thành tích này là Drake với album Scorpion.

Album 30 đã nhận được 193.000 đơn vị album tương đương, trong đó có 149.000 bản album được mua trực tiếp và 43.000 đơn vị SEA (tương đương với 57,87 triệu lượt phát trực tuyến theo yêu cầu). 

adele tru vung o top 1 cai ten thu 3 lam nhieu nguoi bat ngo - anh 0
Adele chứng tỏ đẳng cấp của mình trong âm nhạc.

Nhờ vào những con số thống kê ấn tượng này, Adele đang nâng giá trị của mình lên một tầm cao mới. Theo một báo cáo của Billboard, nữ ca sĩ này sẽ kiếm được 2 triệu USD trong mỗi buổi biểu diễn tại Las Vegas vào năm tới.

Chương trình Weekends With Adele sẽ diễn ra tại khách sạn Caesars Palace với vào thứ Sáu và thứ Bảy hàng tuần từ cuối tháng Giêng cho đến tháng Tư.

Trong 3 tuần Adele dẫn đầu, sản phẩm thu âm lại của Taylor Swift - Red (Taylor's Version) - đã đứng ở vị trí thứ hai, kiếm được 80.000 đơn vị album tương đương trong tuần này.

adele tru vung o top 1 cai ten thu 3 lam nhieu nguoi bat ngo - anh 0
Taylor Swift ngậm ngùi đứng thứ 2 trong BXH Billboard 200 album tuần thứ 3 liên tiếp.
adele tru vung o top 1 cai ten thu 3 lam nhieu nguoi bat ngo - anh 0
Polo G vượt 63 bậc sau khi phát hành phiên bản deluxe của Hall of Fame.

PoloG với album Hall of Fame đã tăng một cách phi mã từ vị trí thứ 69 lên vị trí thứ 3 sau khi phát hành phiên bản deluxe bao gồm 14 bài hát bổ sung.

Đây là album đã được phát hành trước đó vào tháng 6/2021. Và với bản Hall of Fame 2.0 này, PoloG đã có thêm 76.000 đơn vị SEA (tương đương với 114 triệu lượt phát trực tuyến), tăng 461% so với tuần trước.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ