Logo VieZ

Bật mí trường ĐH đào tạo ngành kinh tế có tiếng, đến Hoa hậu Phạm Hương cũng theo học

Minh Thư|

Phạm Hương - Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015 tốt nghiệp chuyên ngành Quản Trị Marketing của Đại học Thương mại.

Được mệnh danh là "Hoa hậu quốc dân" vì sở hữu nhan sắc chuẩn quốc tế cùng thần thái đỉnh cao và khả năng trình diễn luôn được đánh giá cao. Phạm Hương là nàng hậu nhận được đông đảo sự quan tâm, chú ý của cộng đồng mạng. 

bat mi truong dh dao tao nganh kinh te co tieng den hoa hau pham huong cung theo hoc - anh 0
Nhan sắc đỉnh cao của Phạm Hương khi mới đăng quang.

Sau khi đăng quang ngôi vị cao nhất của Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015, fan sắc đẹp đặc biệt chú ý đến con đường học vấn của Phạm Hương. Được biết, ngôi trường Đại học mà nàng hậu theo học vô cùng nổi tiếng về việc giảng dạy và đào tạo khối ngành kinh tế. Phạm Hương lựa chọn chuyên ngành Quản Trị Marketing - Đại học Thương mại.

bat mi truong dh dao tao nganh kinh te co tieng den hoa hau pham huong cung theo hoc - anh 0
Nàng hậu vô cùng rạng rỡ trong ngày về thăm trường.

Trường Đại học Thương mại là trường đại học công lập trực thuộc hệ thống giáo dục quốc dân nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Là trường đại học chất lượng cao đa ngành, đa lĩnh vực. Trường Đại học Thương mại là trường đại học đa ngành, hàng đầu trong các lĩnh vực Quản lý kinh tế, Quản trị kinh doanh, Kế toán, Tài chính – Ngân hàng, Du lịch, Thương mại điện tử… Việt Nam.

Trường cũng đã ký hiệp định hợp tác với các trường Đại học và các tổ chức của: Pháp, Mỹ, Anh, Nhật Bản và một số nước khác. Từ đó mở ra nhiều cơ hội về học tập và làm việc, tạo môi trường năng động, tiên tiến, chất lượng cao.

bat mi truong dh dao tao nganh kinh te co tieng den hoa hau pham huong cung theo hoc - anh 0
Trường Đại học Thương mại.

Theo thông tin mới nhất, trường có 5 phương thức xét tuyển:

  • Phương thức 1: Xét tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển theo quy định hiện hành của Bộ GD-ĐT và quy định của trường. Chỉ tiêu xét tuyển thẳng của Trường Đại học Thương mại dự kiến từ 1-2%.
  • Phương thức 2: Xét tuyển kết hợp.
  • Phương thức 3: Xét tuyển dựa trên kết quả học tập bậc THPT (học bạ) đối với thí sinh là học sinh các trường THPT chuyên toàn quốc hoặc học sinh các trường THPT trọng điểm quốc gia. 
  • Phương thức 4: Xét tuyển dựa trên kết quả thi đánh giá năng lực do ĐHQG Hà Nội tổ chức năm 2022. 
  • Phương thức 5: Xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022, theo từng tổ hợp bài thi/môn thi.

Phạm Hương tên thật là Phạm Thị Hương, sinh ngày 4/9/1991. Cô là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2015. Phạm Hương sinh ra và lớn lên tại Hải Phòng. Trước khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, cô đã tham gia các cuộc thi tài năng sắc đẹp khác như Vietnam's Next Top Model (Top 6), Fashion Icon 2011 (Giải nhất), Ngôi sao người mẫu ngày mai 2012 (Top 5), Nữ hoàng trang sức Việt Nam 2013 (Top 5), Hoa khôi thể thao thế giới (Á hậu 1), Hoa hậu Việt Nam 2014 (top 10).

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ