Bắt gặp Suho (EXO) và Yeri (Red Velvet) đi du lịch cùng nhau: Cả 2 đang hẹn hò?

Người hâm mộ đang bàn luận xôn xao khi dấy lên tin đồn hẹn hò giữa Suho và Yeri. Thực hư thế nào?

Những nghệ sĩ cùng công ty chủ quản thường rất thân thiết do thường xuyên gặp mặt, EXORed Velvet cũng không ngoại lệ. Vừa là tiền bối hậu bối thân thiết, 2 nhóm nhạc luôn có những tương tác đáng yêu phá bỏ những định kiến giữa idol nam và idol nữ. Thành viên Suho của EXO thân thiết với Red Velvet đến mức nhiều fan đùa rằng anh là thành viên thứ 6 của Red Velvet.

Mới đây, nam idol lại bị bắt gặp đang dạo phố London cùng em út Yeri của Red Velvet, từ đó dấy lên tin đồn cả 2 đang hẹn hò. Nhiều fan đặt ra nghi vấn liệu cả 2 chỉ đang thân thiết quá mức hay thực sự đang bí mật hẹn hò.

bat gap suho exo va yeri red velvet di du lich cung nhau ca 2 dang hen ho - anh 0
Bức ảnh được fan chụp lại nhưng rất khó để nhận ra Yeri và Suho.

Cụ thể, 1 bạn fan A đã bắt gặp Yeri Suho đi cùng nhau trên đường phố London. A kể rằng vì chạy vội đến chỗ bạn thân của mình nên cô ấy đã đánh rơi túi trên đường. Yeri nhặt được nên đã gọi A quay lại, phủi bụi trên chiếc túi rồi trả lại cho cô ấy. Yeri cũng nhận ra chiếc móc khóa của A có in hình Suho, A thừa nhận là fan cứng của Suho nên Yeri đã gọi Suho lại để chụp ảnh với bạn fan này. Trước khi rời đi, Yeri cẩn thận đeo túi xách lên vai bạn fan A một lần nữa và dặn dò bạn phải cẩn thận.

bat gap suho exo va yeri red velvet di du lich cung nhau ca 2 dang hen ho - anh 0
bat gap suho exo va yeri red velvet di du lich cung nhau ca 2 dang hen ho - anh 0
Yeri rất ân cần với bạn fan, còn chủ động nhờ Suho chụp hình với bạn fan, trông không giống như đang bí mật hẹn hò.

Hành động ân cần của Yeri nhận được nhiều lời khen của người hâm mộ. Tuy nhiên, bên cạnh đó nghi vấn Yeri và Suho liệu có bí mật hẹn hò không vẫn chưa được giải đáp. Tìm hiểu về nguyên nhân cả 2 xuất hiện công khai cùng nhau, người hâm mộ mới vỡ lẽ thì ra Red Velvet và Suho có mặt tại London để chuẩn bị cho MIK Festival sắp tới. Trong chuyến đi này còn có 3 thành viên khác là Irene, Seulgi và Wendy, còn Joy không tham gia được do bận lịch trình.

bat gap suho exo va yeri red velvet di du lich cung nhau ca 2 dang hen ho - anh 0
Thì ra chuyến đi này còn có 3 thành viên khác của Red Velvet.

Yeri tên thật là Kim Ye Rim, sinh năm 1999 tại Hàn Quốc. Năm 2011 Yeri được nhận làm thực tập sinh tại một công ty giải trí tại Hàn. Cô cũng từng là thành viên của nhóm nhạc S.M. Rookies. Trước khi trở thành thành viên cuối cùng của Red Velvet, Yeri đã xuất hiện trong nhiều MV của các nghệ sĩ tên tuổi khác. Đến tháng 3/2015, Yeri được bổ sung vào đội hình của Red Velvet và tham gia các hoạt động cùng nhóm, với vai trò nhảy dẫn và hát phụ.

Fan JENNIE "nóng mặt" vì... fan LISA

Hàng ngàn người hâm mộ bị lây nhiễm Covid-19 sau khi tham dự concert của PSY

Đích thân phía Ailee lên tiếng tố cáo đêm nhạc Việt - Hàn bịa đặt thông tin

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ