Logo VieZ

Đích thân phía Ailee lên tiếng tố cáo đêm nhạc Việt - Hàn bịa đặt thông tin

Trang Võ|

Thời gian vừa qua, người hâm mộ vô cùng phẫn nộ với cách làm việc của BTC đêm nhạc Việt - Hàn VIKO30.

Vừa qua, cộng đồng fan K-pop đặc biệt là người hâm mộ của T-ARAAilee vô cùng bức xúc về đêm nhạc thuộc chương trình diễn đàn hợp tác Việt - Hàn VIKO30. Trước đó, BTC đêm nhạc này tung ra poster với sự góp mặt của T-ARA và Ailee. Thế nhưng, người hâm mộ lại thất vọng tràn trề khi cả Ailee và T-ARA đều xác nhận không thể đến diễn ở đêm nhạc này. Đáng nói, mới đây công ty chủ quản của Ailee đã có văn bản lên tiếng tố cáo BTC của VIKO30 bịa đặt và lan truyền thông tin sai lệch.

dich than phia ailee len tieng to cao dem nhac viet han bia dat thong tin - anh 0
Poster ban đầu được BTC tung ra với tuyên bố sẽ có Ailee và T-ARA xuất hiện.
dich than phia ailee len tieng to cao dem nhac viet han bia dat thong tin - anh 0
Poster đã thay đổi, vắng bóng T-ARA và Ailee được thay thế bằng... Ali.

Cụ thể, phía Ailee đã bác bỏ thông tin được BTC đưa ra rằng Ailee bất ngờ hủy diễn vì BTC không đáp ứng được những yêu sách đặc biệt từ nữ ca sĩ. Công ty chủ quản của Ailee nhấn mạnh BTC của đêm nhạc VIKO30 chưa từng mời nữ ca sĩ và Ailee thậm chí còn chưa khởi hành sang Việt Nam.

dich than phia ailee len tieng to cao dem nhac viet han bia dat thong tin - anh 0
BTC cho biết do Ailee đề ra nhiều yêu sách nên không thể đáp ứng dẫn đến nữ ca sĩ hủy diễn.

"Xin chào, đây là THE L1VE. Đây là thông báo bổ sung liên quan đến Gala VIKO30 Trade in Ho Chi Minh, nhằm làm rõ thêm một lần nữa cho các fan về những tin đồn thất thiệt xung quanh sự xuất hiện của Ailee trong Gala.

Thông báo đầu tiên công ty đưa ra vào ngày 22/7 có nêu nghệ sĩ Ailee sẽ không xuất hiện trong Gala. Sau đó, chúng tôi nắm được thông tin ban tổ chức Gala đã đưa ra một thông báo sai lệch rằng Ailee đã hủy diễn sau khi đến Việt Nam

Tuy nhiên, chúng tôi muốn nhấn mạnh là Ailee sẽ không bao giờ xuất hiện trong Gala ngay từ đầu và chúng tôi chưa bao giờ nhận được bất kỳ lời mời nào từ ban tổ chức Gala (tất nhiên, Ailee thậm chí còn chưa khởi hành sang Việt Nam).

Do đó, chúng tôi xin lưu ý lại rằng thông báo của ban tổ chức Gala là không đúng sự thật và chúng tôi sẽ có hành động kiên quyết để bảo vệ nghệ sĩ của mình nếu có tin đồn thất thiệt nào khác lan truyền liên quan đến chủ đề trên." - công ty chủ quản của Ailee đưa ra thông báo.

dich than phia ailee len tieng to cao dem nhac viet han bia dat thong tin - anh 0
BTC đổ lỗi ngược cho Ailee và nhận cái kết không thể đắng hơn.

Được biết, trước đó khi trả lời phỏng vấn, đại diện BTC VIKO30 nhấn mạnh Ailee đã sang Việt Nam, đòi đi cửa VIP và nếu bị phật lòng thì cô sẽ không diễn. Tuy nhiên sát giờ G, BTC thông báo Ailee đã hủy show diễn và thay thế một nữ ca sĩ nhạc kịch người Việt tên là Ali. Thái độ làm việc nhập nhằng và bịa đặt thông tin sai lệch về Ailee đã khiến BTC đêm nhạc nhận về cơn thịnh nộ của người hâm mộ.

Ailee sinh ngày 30/5/1989. Cô là một ca sĩ người Mỹ gốc Hàn trực thuộc The L1VE ở Hàn Quốc và Warner Music ở Nhật Bản. Sinh ra tại New Jersey (Mỹ), cô từng là một hiện tượng trên YouTube với những bản cover lại một số ca khúc nổi tiếng của Mariah Carey, Beyonce và Rihanna.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ