Bật chế độ bay lên xem 8x, 9x làm gì 'thời trẻ trâu hoàng kim' vào 10 năm trước

Từ "Tóp Tóp" sang Facebook, hot trend này đang khiến giới trẻ "nháo nhào".

Bật chế độ bay lên xem 8x, 9x làm gì 'thời trẻ trâu hoàng kim' vào 10 năm trước

Trên các nền tảng mạng xã hội, hot trend "Trở về ngày xưa" đang "làm mưa làm gió" khiến netizen thích thú. Với những trào lưu thịnh hành khoảng 5-10 năm trước lồng ghép vào những bản nhạc xưa, trend này làm gợi lại ký ức một thời.

Thời của Nhóc xì tin, Công chúa bóng bóng, Hot boy ga lăng, Pé Ngốc... bỗng chốc "sống lại". Netizen thi nhau lục lại ký ức, tìm những hình ảnh cũ, những vật dụng gắn liền với ký ức tuổi thơ chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội.

Với sự sáng tạo, đáng yêu của những "người chơi hệ đu trend", các clip này khiến nhiều người nhớ lại "thời trẻ trâu đã qua". Theo đó, 9x, 8x chia sẻ những kỷ niệm "chát chít" yêu đương qua mạng một thời. 

Ngoài ra, nhiều người cũng chia sẻ trend này còn làm họ nhớ lại thời chụp ảnh Hàn Quốc; ôm gấu bông, kẹo ngọt đi dạo phố, check-in trung tâm thương mại; nhắn tin với người yêu qua Yahoo, "di động cùi bắp "xuyên đêm"...

Không những "Tóp Tóp", mặt trận Facebook, Instagram cũng được dân tình thi nhau đu theo trend này. Có thể nói, "Trở về ngày xưa" đang "phá đảo" mạng xã hội.

Chiều nay, bắt gặp sao Việt... chơi Yahoo

'Bật chế độ bay lên' và sao Việt nào bắt sóng trend này tốt nhất?

Khoe được Khánh Vy làm clip đu trend, nhưng spotlight chính là...

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ