Logo VieZ

Cẩm Ly quên lời, cầm giấy hát: Hit 20 năm giờ còn hay?

Mita|

Một ca khúc đã gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều khán giả vừa được Cẩm Ly tái hiện trên sân khấu.

Trong buổi biểu diễn gần đây. Cẩm Ly đã thể hiện lại ca khúc Tuổi Mộng Xứ Đông. Tuy vậy, điều đáng chú ý chính là việc cô tiếp tục mang "đặc sản" quên lời vào trong sân khấu này. Cách giải quyết của cô sau đó cũng khiến nhiều khán giả thích thú.

Có thể thấy rõ, giọng ca Mây Chiều trực tiếp cầm phần lời của bài hát, và ở mỗi chỗ quên, cô lại "nhìn trộm" vào tờ giấy này. Tuy vậy, phần trình diễn vẫn rất "mượt mà" và nhiều khán giả cũng bày tỏ sự yêu thích:

- Sau bao nhiêu năm giọng hát ấy vẫn ngọt ngào. Từ tân nhạc, dân ca, đến bolero...chị đây cân hết.

- Nghe từ nhỏ đến bây giờ có con luôn rồi mà giọng hát vẫn như ngày đầu.

- Tính ra bài nào của Cẩm Ly tui đều thuộc hết, mấy bài song ca với Đan Trường cũng thuộc luôn.

- Trời ơi nhan sắc cô vẫn như ngày xưa, bài hát tuổi thơ của tui

Cách hát của Cẩm Ly ngọt ngào, mang đậm tính trữ tình và hơi hướm bolero. Giọng ca của cô đã gắn liền với một thời tuổi trẻ của những người thuộc thế hệ 8x và ghi dấu sâu đậm trong lòng lứa khán giả 9x.

cam ly quen loi cam giay hat hit 20 nam gio con hay - anh 0

Là một trong những ca sĩ dòng nhạc dân ca được khán giả yêu mến nhiều năm qua, vài năm trở lại đây, Cẩm Ly hầu như... mất hút ở các show diễn, dừng ra sản phẩm âm nhạc vì lý do sức khỏe.

Chia sẻ về tình trạng sức khỏe của mình, ca sĩ Cẩm Ly cho biết, cô đang bị bệnh xoang "hành" làm cho không chỉ sức khỏe mà giọng hát cũng phần nào bị ảnh hưởng.

"Tôi chưa có dự định gì về việc giải nghệ. Trong thời gian bị bệnh, tôi ít đi diễn nhưng lại nhận làm giám khảo của một số chương trình. Và giờ, khi cổ họng của tôi đã hồi phục và tôi cũng đang dần dần trở lại với các show diễn, ca hát" - cô cho hay. 

cam ly quen loi cam giay hat hit 20 nam gio con hay - anh 0
 Cẩm Ly là Đan Trường là cặp đôi "vàng" trong lòng khán giả 8x, 9x.

Cẩm Ly tên đầy đủ là Trần Thị Cẩm Ly, sinh năm 1970. Cuối thập niên 1990, Cẩm Ly được chú ý khi hát cùng Đan Trường trong album Nếu phôi pha ngày mai. Nữ ca sĩ dần nổi tiếng với các bản hit: Người Về Cuối Phố, Bờ Bến Lạ, Thương Nhớ Người Dưng, Mây Chiều... 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ