Bạn trai Britney Spears gặp tai nạn giao thông

Lực lượng chức năng đã đến giải quyết hiện trường, chàng người mẫu vẫn bình an vô sự.

Vừa qua, Sam Asghari - bạn trai Britney Spears, đã bất ngờ gây ra một vụ tai nạn giao thông tại thành phố Thousand Oaks ở bang California. Sự việc đã thu hút không ít sự quan tâm từ dư luận.

ban trai britney spears gap tai nan giao thong - anh 0
Lực lượng chức năng đã nhanh chóng đến giải quyết hiện trường. May mắn thay, không có ai bị thương.

Theo TMZ, trên đường về nhà Britney, anh chàng đã vô tình va quẹt trúng xe của một người phụ nữ và gây ra một tai nạn nhỏ. Rất may mắn, chiếc xe chỉ bị trầy xước và không cá thể nào bị thương trong vụ việc lần này.

Sam đã nhanh chóng cập nhật tình hình lên trang cá nhân của mình. Cụ thể, anh chàng chia sẻ rằng người phụ nữ trên vẫn bình an vô sự và cho rằng đây là kết quả mà anh hết sức trân trọng. Sam nhấn mạnh thêm đây là một sự may mắn vì mặc dù trải qua nghịch cảnh nhưng mọi thứ vẫn không bị "lệch quỹ đạo". Theo đó, người bạn trai quốc dân còn thực hiện một "nghi lễ" để xua đuổi sự xui xẻo. Dòng chia sẻ của Sam khiến cho dư luận không biết nên mếu hay nên cười.

ban trai britney spears gap tai nan giao thong - anh 0
Sự cẩn trọng của chàng người mẫu khiến cho người xem không biết nên mếu hay cười.

Ở một diễn biến khác, dư luận đang phỏng đoán rằng Sam sẽ đính hôn cùng giọng ca Baby One More Time trong thời gian sắp tới. Cụ thể, vừa qua cặp đôi đã được bắt gặp tại một tiệm cà phê địa phương và dân mạng đã tinh mắt soi được trên tay Britney đang đeo một chiếc nhẫn kim cương vô cùng nổi bật. 

Được cho là Britney thường ngày không có thói quen đeo nhẫn mỗi khi chạy việc vặt nên các netizen dự đoán rằng cặp đôi đang lên kế hoạch cho hôn lễ sắp tới, sau khi quyền giám hộ được gỡ bỏ. Tin đồn hôm nay đã khiến cho cộng đồng mạng không khỏi xôn xao.

ban trai britney spears gap tai nan giao thong - anh 0
Trên tay Britney là một chiếc nhẫn kim cương vô cùng nổi bật. Fan dự đoán rằng đây là nhẫn đính hôn mà Sam đã dành cho nữ nghệ sĩ.
ban trai britney spears gap tai nan giao thong - anh 0
Cặp đôi sẽ "thành thân" sau khi quyền giám hộ được gỡ bỏ?
(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ