Britney Spears chuẩn bị đính hôn cùng bạn trai Sam Asghari?

Tuy nhiên, quyền giám hộ phải được gỡ bỏ thì Britney mới có thể đi bước tiếp theo cùng bạn trai...

Vừa qua, giọng ca Oops!... I Did It Again đã được bắt gặp tại một quán cà phê địa phương cùng bạn trai người mẫu Sam Asghari. Tuy nhiên, điều khiến cho dư luận quan tâm không phải là ly cà phê hay người bạn trai, mà đó là chi tiết bàn tay trái đáng chú ý của Britney Spears...

britney spears chuan bi dinh hon cung ban trai sam asghari - anh 0
Từ chi tiết này dư luận đã dự đoán được một kế hoạch vô cùng lớn của Britney sắp tới.

Cụ thể, sau khi đăng tải, chi tiết chiếc nhẫn ở bàn tay trái của Britney Spears đã thu hút vô số sự chú ý. Fan cho rằng chủ hit Radar thường không có xu hướng đeo nhẫn khi chạy việc vặt như thế này tuy nhiên không chỉ là đeo, Britney dường như còn cố tình "khoe" cho nhân viên quán nước nữa. Cũng chính vì vậy mà dư luận đang dự đoán rằng nữ nghệ sĩ đã hoặc đang chuẩn bị đính hôn cùng bạn trai Sam Asghari. 

Tin đồn này đã khiến cho dân tình không khỏi phát sốt.

britney spears chuan bi dinh hon cung ban trai sam asghari - anh 0
Fan tinh mắt soi ra được chiếc nhẫn vô cùng nổi bật trên bàn tay trái của Britney. Cô nàng có vẻ còn cố tình khoe với bạn nhân viên.
britney spears chuan bi dinh hon cung ban trai sam asghari - anh 0
Vệ sĩ của Britney còn phải kèm theo cặp theo trong chuyến đi để thực hiện trách nhiệm thanh toán vì Britney không được sử dụng thẻ tín dụng.

Được biết, trong một cuộc phỏng vấn cùng tạp chí The People, Sam chia sẻ rằng: "Tôi luôn mong muốn những gì tốt đẹp nhất cho một nửa kia của tôi. Dù chuyện gì xảy ra, tôi vẫn sẽ luôn ở phía sau ủng hộ cô ấy. Thành thật mà nói thì tôi rất mong chờ sẽ có một cuộc sống hạnh phúc và bình thường như bao người khác với Britney trong tương lai."

Không chỉ có quyền giám hộ, Sam đã nhiều lần công khai bênh vực bạn gái trong bất kì tình huống nào. Cũng chính vì vậy mà fan hiện tại đang rất tích cực ủng hộ tin đồn đính hôn của cặp đôi.

britney spears chuan bi dinh hon cung ban trai sam asghari - anh 0
Khi Britney bị dè bỉu vì có những hành động "lạ" trên MXH, Sam đã không ngần ngại bênh vực nữ nghệ sĩ.
britney spears chuan bi dinh hon cung ban trai sam asghari - anh 0
Liệu Sam Asghari sẽ là "bến đỗ" của Britney Spears trong tương lai?

Hiện tại tất cả quyền lợi cơ bản của Britney đều phải thông qua sự cho phép của Jamie Spears (cha ruột của cô nàng), trong đó bao gồm cả quyền hôn nhân. Đó cũng là một trong những nguyên nhân chính dư luận đang rất mong muốn thẩm phán sẽ phê duyệt yêu cầu gỡ bỏ quyền giám hộ của Jamie. Bằng không, Britney rất có thể sẽ chịu thảm cảnh trong nhiều năm tới.

Phiên tòa tiếp theo sẽ diễn ra vào ngày 29.09.2021. 

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ