Logo VieZ

Bạn thân tài tử Squid Game gây bất ngờ vì hành động đẹp với VĐV quốc gia

Lan Vy|

Không chỉ đẹp trai, tài giỏi, Jung Woo Sung còn có một trái tim rất nhân hậu.

Mới đây, trong một tập phát sóng của Kkondae Grandma, VĐV đội tuyển Hàn Quốc Kang Han đã có gửi lời cảm ơn đến Jung Woo Sung vì đã giúp mình trả chi phí phẫu thuật chấn thương và hỗ trợ anh khi gặp khó khăn về tài chính.

Kang Han dự định sẽ khoác áo đội tuyển quốc gia tham dự Thế vận hội Mùa đông Bắc Kinh 2022, nhưng không may gặp chấn thương và phải phẫu thuật. 

Số tiền cần cho cuộc phẫu thuật khá đắt khiến cho kinh tế của VĐV này lâm vào tình trạng hết sức khó khăn. May mắn, Jung Woo Sung đã liên hệ và giúp anh trả toàn bộ chi phí, đồng thời hỗ trợ về mặt tài chính. 

ban than tai tu squid game gay bat ngo vi hanh dong dep voi vdv quoc gia - anh 0

Mối quan hệ này bắt đầu khi cả 2 tình cờ gặp nhau tại Liên hoan phim Busan, khi đó Kang Han vẫn là sinh viên năm nhất. Kể từ đó, 2 người vẫn giữ liên lạc và trở nên thân thiết với nhau. Khi vừa hay tin bạn gặp biến cố, Jung Woo Sung đã chủ động ngỏ ý giúp đỡ. 

ban than tai tu squid game gay bat ngo vi hanh dong dep voi vdv quoc gia - anh 0

Jung Woo Sung được biết đến là một trong những diễn viên hàng đầu của xứ sở kim chi, cùng với sao nam Squid Game Lee Jung Jae tạo thành cặp bạn thân tài tử quyền lực nhất Hàn Quốc.

Góp mặt trong những tác phẩm đình đám như Hồ Ly Chín Đuôi, Nước Cờ Sinh Tử, Thành Phố Tội Ác, Nhà Vua,..., nam diễn viên nhận rất nhiều đánh giá tích cực từ giới phê bình, được khán giả quý mến. 

ban than tai tu squid game gay bat ngo vi hanh dong dep voi vdv quoc gia - anh 0

Tuy đẹp trai, nổi tiếng, nhưng Jung Woo Sung dù đã xấp xỉ 50 tuổi vẫn chọn cuộc sống độc thân, thường đi du lịch đó đây cùng bạn bè, đặc biệt tích cực tham gia hoạt động thiện nguyện. 

Từ năm 2015 đến nay, anh đảm nhận vai trò đại sứ thiện chí của Cao ủy Liên Hợp Quốc về người tị nạn (UNHCR). Tài tử đến nhiều quốc gia châu Phi, Trung Đông và quyên góp hàng trăm tỷ won giúp đỡ trẻ mồ côi, những hoàn cảnh khó khăn. 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ