BamBam và Yugyeom của GOT7 tiết lộ mối quan hệ với Park Jin Young trên radio show

Thông tin cả 7 thành viên GOT7 đồng loạt không gia hạn hợp đồng với JYP Entertainment hồi tháng 1 năm nay đã gây cú sốc lớn với cộng đồng người hâm mộ. Nhiều người tò mò về mối quan hệ giữa 2 bên sau sự kiện này.

Dù các chàng trai GOT7 hầu như đều đã ký hợp đồng với các công ty khác sau quyết định không tái ký JYP Ent., có hướng đi riêng trong sự nghiệp, nhưng có vẻ như họ vẫn đang tìm cách quảng bá cùng nhau. Trưởng nhóm JB từng nhiều lần nhấn mạnh GOT7 không hề tan rã và hứa hẹn cả nhóm sẽ tìm cách hoạt động với nhau trong thời gian tới.

bam bam va yugyeom cua got 7 tiet lo moi quan he voi park jin young tren radio show - anh 0
GOT7 rời JYP chứ không tan rã, cố gắng tìm cơ hội hoạt động với nhau trong tương lai.

Sau khi phát hành album solo đầu tay dưới trướng công ty mới, BamBam và Yugyeom đã có dịp hội ngộ tại Kim Shin Young's Noon Song Of Hope Radio Show.

BamBam hiện đầu quân cho ABYSS Company - công ty chủ quản của Sunmi, Park Won và Urban Zakapa, trong khi Yugyeom về AOMG - công ty của Jay Park (cựu idol nhóm 2PM nhà JYP), quy tụ nhiều nghệ sĩ hip-hop và R&B tài năng như Loco, Gray, Simon Dominic và Lee Hi.

bam bam va yugyeom cua got 7 tiet lo moi quan he voi park jin young tren radio show - anh 0
Yugyeom, BamBam và host Kim Shin Young.

Suốt buổi trò chuyện, 2 thành viên trả lời nhiều câu hỏi từ người hâm mộ, trong đó có câu hỏi về sự hỗ trợ mà CEO cũ Park Jin Young (hay còn gọi là JYP) dành cho các chàng trai sau khi họ rời công ty và liệu vị CEO này có phản hồi gì với họ không.

bam bam va yugyeom cua got 7 tiet lo moi quan he voi park jin young tren radio show - anh 0
Park Jin Young - "ông trùm" của một trong những công ty giải trí đình đám nhất Hàn Quốc.

Yugyeom cho biết anh chưa nghe gì từ phía PD-nim (Park Jin Young) sau khi phát hành album cả. Tuy nhiên, nam ca sĩ cũng chia sẻ sếp cũ có phản ứng tích cực sau khi anh quyết định ký hợp đồng với AOMG: "PD-nim không có phản hồi về album của tôi. Nhưng lúc tôi nói mình sẽ về AOMG, PD-nim nói tôi sẽ làm tốt thôi, cứ là chính mình". 

Đối với BamBam, có vẻ như Park Jin Young thật sự có chút ảnh hưởng đến album của anh, đặc biệt là ca khúc Under The Sky.

"Lần trước, chúng tôi có đi uống với nhau và PD-nim đã nghe thử những bài hát trong album của ôi. Và PD-nim nhấn mạnh bài này (Under The Sky) nhất định phải cho vào album. Suýt nữa thì chúng tôi không đưa bài này vào album rồi đấy", BamBam tiết lộ. 

bam bam va yugyeom cua got 7 tiet lo moi quan he voi park jin young tren radio show - anh 0
Yugyeom và Bambam có những chia sẻ về JYP trong lần tái ngộ ở chương trình này.

Dù trước đó có gặp nhau, nhưng có vẻ bộ đôi không nhận được tin gì từ Park Jin Young sau khi họ phát hành album. Yugyeom gửi lời nhắn qua chương trình: "Park Jin Young PD-nim, xin hãy liên lạc với em và BamBam nhé". 

Cả BamBam và Yugyeom vẫn đang chờ đợi cuộc gọi từ sếp cũ. Hai bên dường như vẫn giữ được mối quan hệ không tệ dù không còn làm việc cùng nhau nữa. Các Ahgase (fan của GOT7) cũng rất vui khi thấy các thành viên có dịp hội ngộ trên show với nhau, đồng thời dành nhiều lời khen đến sản phẩm mới của hai người. 

Lý do Bambam GOT7 bỏ theo dõi chủ tịch JYP

"I Live Alone" dính nghi vấn lợi dụng IU để câu rating

Tiffany (SNSD) và Sunmi (cựu Wonder Girls) xác nhận là cố vấn cho show sống còn mới của Mnet

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ