Lý do Bambam GOT7 bỏ theo dõi chủ tịch JYP

BamBam đã giữ trọn tình nghĩa đến khi biết được sự thật?

Lý do Bambam GOT7 bỏ theo dõi chủ tịch JYP

Đầu năm 2021, JYP đưa ra thông báo chính thức rằng tất cả các thành viên GOT7 đều không gia hạn hợp đồng cùng công ty.

Khi GOT7 chuẩn bị rời khỏi JYP Entertainment, Park Jin Young (CEO của JYP Entertainment) đã hủy theo dõi một số thành viên trên mạng xã hội. BamBam cũng vì thế mà đã hủy theo dõi chủ tịch và xóa một bức ảnh cả 2 chụp cùng. Ngay lập tức xảy ra 2 luồng ý kiến trái chiều, phần thấy vui vì điều này nhưng vẫn có nhiều ý kiến tỏ vẻ giận dữ vì hành động "ân đoạn nghĩa tuyệt" này.

ly do bambam got 7 bo theo doi chu tich jyp - anh 0
BamBam có hành động gây ra 2 luồng ý kiến trái chiều.

Một vài người hâm mộ đã nhanh chóng để lại bình luận để lên tiếng cho idol của mình: "JYP đã bỏ theo dõi Mark, Jinyoung  và BamBam trước trên Instagram", điều đáng chú ý hơn chàng idol đến từ Thái Lan cũng đã tương tác lại với một hình ảnh "meme".

ly do bambam got 7 bo theo doi chu tich jyp - anh 0
Ảnh động "meme" thay cho suy nghĩ "Tôi cũng không hiểu tại sao?" của anh chàng chăng?

Bambam giải thích về sự cố bỏ theo dõi gây hoang mang về tình cảm "thầy trò" nhà JYP:

"Chủ tịch đã vô tình hủy theo dõi tôi trước. Tôi đã hỏi về điều đó khi đi ăn thịt nướng. Anh ấy đã nói rằng không hề hay biết gì hết vì không hiểu lắm về Instagram. Tôi đã nói với chủ tịch việc xóa bức ảnh vì tôi cảm thấy hơi "mặn mà". Anh ấy đã cười tôi rất nhiều. Vì vậy, tôi muốn mọi người biết rằng hề có gì tồi tệ cả. Tôi luôn và mãi mãi được chào đón ở JYP để dùng bữa tại nhà hàng "organic". Tôi có quyền truy đi vào mà không có bất kỳ giới hạn hay cản trở"

ly do bambam got 7 bo theo doi chu tich jyp - anh 0
Tấm ảnh được cho là "mặn mà" bị xóa đi của BamBam

Chàng idol đến từ Thái Lan đã chia sẻ điều trên trong một cuộc phỏng vấn với Vogue Korea. Anh ấy cũng chia sẻ rằng khi GOT7 rời công ty, họ vẫn có mối quan hệ tốt với Park Jin Young và thậm chí gần đây đã đi ăn thịt nướng cùng nhau.

ly do bambam got 7 bo theo doi chu tich jyp - anh 0
Hình ảnh thân mật trước đây của 3 thành viên GOT7 và chủ tich JYP.

Chủ tịch đã nói với BamBam rằng nam idol sẽ luôn là một phần của đại gia đình JYP và cả 2 nên hợp tác trong tương lai! Điều này khiến BamBam cảm động, và sẽ không bao giờ quên đi quãng thời gian ở JYP Entertainment.

Sau khi rời khỏi JYP Entertainment, các thành viên GOT7 đã ký hợp đồng với các công ty khác nhau, nhưng họ thường tuyên bố rằng họ không tan rã và sẽ phát hành âm nhạc trong tương lai!

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ