Logo VieZ

Bae Suzy comeback làng nhạc sau 4 năm

Trần Thư|

Nữ thần tượng chuẩn bị ra mắt ca khúc mới với tư cách ca sĩ thay vì diễn viên.

Sau thời gian dài theo đuổi diễn xuất, Suzy bất ngờ thông báo sẽ trở lại với tư cách ca sĩ cùng sản phẩm âm nhạc mới.

Công ty quản lý cho biết nữ nghệ sĩ sẽ sớm ra mắt ca khúc Satellite - bài hát thể hiện rõ vẻ đẹp trong giọng hát của Suzy. Khác với các ca khúc trước, bài hát này có ý nghĩa lớn đối với người hâm mộ, đặc biệt là những ai yêu quý cô với tư cách một idol.

bae suzy comeback lang nhac sau 4 nam - anh 0

Suzy tham gia viết lời cho bài hát và phần lời sẽ thể hiện sự khao khát một điều gì đó không thể chạm tới, bày tỏ cảm xúc mãnh liệt, không gì lay chuyển được.

Satellite được tạo ra với ý tưởng sẽ mang âm hưởng nhạc Pop của Anh, được sản xuất bởi Kang Hyun Min - người trước đây từng là thành viên của hai ban nhạc Hàn Quốc.

Những hình ảnh mới nhất do công ty đăng tải cho thấy một Suzy u sầu, bao phủ bởi sắc xanh ảm đạm. Vì vậy, nhiều dự đoán cho rằng Satellite sẽ là một bản nhạc buồn.

bae suzy comeback lang nhac sau 4 nam - anh 0

Như vậy, nữ nghệ sĩ sẽ chính thức tái xuất làng nhạc K-Pop sau 4 năm kể từ album Faces of Love. Điều này cũng đồng nghĩa với việc nữ thần tượng chuyển hướng sang diễn viên kể từ khi rời JYP Entertainment vào năm 2019 và "không còn hoạt động âm nhạc nữa.

Dự kiến, Satellite sẽ phát hành vào 17/2, đánh dấu một chặng đường mới cho Suzy. Dù chưa biết đây chỉ là một single dùng để tri ân người hâm mộ hay là bước khởi đầu cho hoạt động âm nhạc dài hơi, việc Suzy ra mắt ca khúc này đã là điều mà nhiều khán giả hằng mong mỏi và chờ đợi!

bae suzy comeback lang nhac sau 4 nam - anh 0

Nguồn:TH&PL

Credit: Koreaboo

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ