Logo VieZ

Bà Nhân gọi tên "thầy Lộc Fuho", nhưng netizen lại quan tâm điều này hơn

Huỳnh Quang|

Bà Nhân bỗng nhắc tên Lộc Fuho trong status mới nhất khiến nhiều người đứng ngồi không yên, trông chờ vào một màn kết hợp trong tương lai.

"Bà Nhân" thường được mọi người biết đến qua kênh TikTok Vợ chồng Bà Nhân, kênh ẩm thực chuyên chia sẻ công thức nấu ăn.

Mới đây nhất, chị Nhân bỗng điểm mặt một nhân vật hết sức quen thuộc trên trang cá nhân. Người đó không ai khác chính là Lộc Fuho - chàng phụ hồ triệu view gây bão cộng đồng mạng.

ba nhan goi ten thay loc fuho nhung netizen lai quan tam dieu nay hon - anh 0
"Bà Nhân" quen thuộc trong các clip nấu ăn trên kênh Vợ chồng Bà Nhân.

Cái tên Lộc Fuho được mọi người biết đến từ những bình luận hài hước bên dưới bài đăng của các trang Facebook lớn. Bình luận nào cũng đều đạt lượng tương tác khủng và từ đó, Lộc nổi danh khắp mạng xã hội như một hiện tượng. Thậm chí "thầy Lộc" từng soán ngôi vương livestream với hơn 250 nghìn lượt xem trực tiếp dạy phụ hồ.

ba nhan goi ten thay loc fuho nhung netizen lai quan tam dieu nay hon - anh 0
"Thầy Lộc Fuho" khiến người khác thích thú bởi sự hài hước và giản dị.

Trong dòng trạng thái mới nhất, chị Nhân chia sẻ đang hoàn thiện việc sơn cho một căn nhà và cần sự giúp đỡ từ "học trò thầy Lộc".

"Học trò của thầy Lộc ơi! Cho Nhân hỏi, Nhân muốn sơn nước cho nhà 200m2 tầng dưới và trên. Ai ở Nha Trang sơn nước nhắn tin cho Nhân với. Báo luôn cái giá chính xác luôn nha".

Cùng đến từ Nha Trang, là đồng hương nên fan hâm mộ đều tỏ ra phấn khích trước màn tương tác "sương sương" này của cả hai. Nhiều người để lại bình luận:

- Em alo thầy Lộc xây nhà luôn đi, vừa xây vừa live luôn. 

- Alo thầy Lộc luôn chị Nhân ơi, vừa có tâm mà tay nghề giỏi nữa.

- Thuê hẳn thầy Lộc luôn chị ơi.

...

Tuy nhiên, điều khiến netizen quan tâm hơn hết lại nằm ở việc... sai chính tả. Cụ thể trong bài đăng gốc, không biết vì lý do gì nữ TikToker này lại nhầm từ 'chính xác' thành 'chính sát', khiến các "cảnh sát chính tả" phải xuất hiện.

Có lẽ, chị Nhân cũng không thể ngờ rằng các "thánh soi" mắt cú vọ đã nhanh chóng nhận ra điểm bất thường trong dòng trạng thái của chị.

- Không viết hoa tên thầy là thầy giận đó nghen.

- Sai chính tả chị ơi, là chính xác ạ.

Sau khi phát hiện ra sai sót, chị đã ngay lập tức chỉnh sửa status nhưng mọi người cũng quên mất mục đích ban đầu của bài đăng. Đúng là mọi lập luận đều vô nghĩa khi bạn sai chính tả!

Dù sao chăng nữa, netizen cũng đang rất trông chờ vào sự kết hợp này trong tương lai. Biết đâu một ngày, chúng ta lại được thấy Lộc Fuho xuất hiện trong clip mukbang của Vợ chồng Bà Nhân, hoặc Bà Nhân sẽ góp mặt trong lớp học livestream của thầy Lộc?

ba nhan goi ten thay loc fuho nhung netizen lai quan tam dieu nay hon - anh 0
Liệu màn kết hợp không ai ngờ này có xảy ra?

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ