Logo VieZ

Bà mẹ trượt ngã gãy xương vì chạy vội ra khi nghe con khóc

Minh Thư|

Vừa chợp mắt đã nghe thấy tiếng con khóc lớn, bà mẹ liền chạy vội ra thì bị trượt ngã đến mức gãy xương.

Bà mẹ trượt ngã gãy xương vì chạy vội ra khi nghe con khóc

Đoạn clip ghi lại cảnh bà mẹ trượt ngã đau đớn vì vội vàng chạy ra khi nghe tiếng con khóc đang nhận nhiều sự chú ý trên mạng xã hội. Theo đó, sự việc này xảy ra tại Kiến Châu, Trung Quốc.

Cụ thể, theo lời kể của người mẹ, cô để con nhỏ cho chồng trông ở ngoài phòng khách, còn mình tranh thủ vào ngủ trưa. Có thể do em bé không nhìn thấy mẹ nên vừa chợp mắt được một lúc thì cô nghe tiếng con khóc lớn.

ba me truot nga gay xuong vi chay voi ra khi nghe con khoc - anh 0
Bà mẹ trượt ngã đau đớn vì chạy vội ra khi nghe con khóc.

Lúc này, người mẹ liền bật dậy theo phản xạ và vội vàng chạy ngay ra phòng khách để kiểm tra xem con có bị ngã hay va đập vào đâu không. 

Nhưng do chạy quá nhanh, cộng với việc sàn nhà đang ướt do người chồng vừa mới lau nhà nên cô đã trượt ngã, đập hông mạng xuống đất dẫn đến việc bị gãy xương.

Ngay lập tức, người chồng đã vội vàng chạy ra đỡ vợ dậy. Sau đó, người mẹ được nhân viên y tế đưa đến bệnh viện chữa trị.

Bên dưới đoạn clip, rất nhiều bình luận bày tỏ sự xúc động và đồng cảm với hành động đầy tình yêu thương của người mẹ dành cho con nhỏ.

Một số bình luận của cư dân mạng:

- Cô ấy đúng kiểu là đã lao như tên ra luôn mặc dù chỉ vừa mới ngủ được một lúc. Đúng là chỉ những người đã làm mẹ mới hiểu được mỗi lần không thấy con mà nghe tiếng con khóc sẽ lo lắng, sốt ruột đến mức nào. Trong đầu chỉ nghĩ đến con, sợ con xảy ra chuyện gì, hoàn toàn chẳng có tâm sức nghĩ đến chuyện khác nữa.

- Làm mẹ thật sự chẳng dễ dàng gì, hễ con khóc là trách nhiệm sẽ bị đổ về phía mình.

- Xem video cách qua một lớp màn hình mà tôi cũng cảm thấy đau dùm bà mẹ, ngã rất mạnh, gãy xương có vẻ khá nghiêm trọng. Nhưng mà trông anh chồng có vẻ khá thờ ơ, thấy vợ như thế không lao nhanh đến đỡ mà còn đi khá bình thản, tự nhiên lại thấy thương thêm.

- Tôi cũng đã từng rơi vào tình cảnh tương tự. Lúc đấy ông chồng quý hóa đang ngồi chơi điện thoại, giương mắt lên nhìn tôi đúng 5s hỏi một câu: "Sao em lại bất cẩn thế?" rồi lại cúi đầu chơi game tiếp. Tôi bị ngã nằm trên đất nửa phút rồi từ từ tự bò dậy. Sau đấy chồng còn phàn nàn, oán trách tôi đã thay đổi, không quan tâm đến anh ta nữa.

- Thỉnh thoảng mình cũng có va chạm nhẹ với mấy đồ vật trong nhà. Kiểu tính mình hơi ẩu, xong mình cố tình la lên kêu đau. Lúc đó chồng mình mà thấy cũng hay chạy ra hỏi thăm, xoa xoa giúp. Vậy là mình yên tâm hơn anh ấy vẫn còn quan tâm mình. Có điều nhiều khi mình sợ bế con mà làm rơi con luôn. Kể ra làm phụ nữ vất nhiều mà hễ sai gì là gánh trọn, nghĩ nó chán gì đâu.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ