Logo VieZ

‘Simp trúa’: Cái tên khác ‘giang cư mận’ gọi Johnny Depp

Mai Chi|

Tiếp tục cuộc hôn nhân ồn ào bất chấp việc bị bạo hành, liệu Johnny Depp có thật sự ‘simp’?

Trước những tình tiết bất ngờ từ phiên tòa xét xử tội phỉ báng của Johnny Depp chống lại vợ cũ, Amber Heard, bên cạnh nhiều ý kiến bênh vực Depp , cũng có không ít cư dân mạng 'gắn mác' 'simp trúa' cho nam tài tử Pirates Of The Caribbean.

Simp là gì?

Khái niệm về Simp vốn không còn xa lạ trong vài năm gần đây sau khi video "Welcome to Simp Nation" của Marco Borghi trở nên viral trên TikTok. Đây vốn là viết tắt của "simpleton", tức là sự khờ khạo và hiện tại, nó được dùng để chỉ những người lụy tình, cố chấp theo đuổi một người đối xử tệ với họ, hoặc phớt lờ tình cảm của họ.

simp trua cai ten khac giang cu man goi johnny depp - anh 0
Nguồn ảnh: Internet

Johnny Depp có thật sự 'simp' như lời đồn?

Cuộc hôn nhân giữa Johnny Depp và Amber Heard khởi phát từ tháng 2/2015. Trong khoảng thời gian kết hôn, cặp vợ chồng liên tục vướng vào những rắc rối không đáng có và chỉ 15 tháng sau, Heard đệ đơn ly hôn với lý do là nạn nhân của bạo hành gia đình. Khi này, Depp đã phủ nhận mọi cáo buộc cùng quyết định dàn xếp tại tòa và phải đến đầu năm 2017, cặp sao mới chính thức "đường ai nấy đi".

Tưởng như những ồn ào xoay quanh cuộc ly hôn giữa Johnny Depp và Amber Heard đã hoàn toàn chấm dứt kể từ đó, tháng 3 năm 2019, nam tài tử bất ngờ đưa đơn kiện vợ cũ vì tội phỉ báng anh qua bài viết The Washington Post đăng năm 2018. Đồng thời phải chịu nhiều tổn thất lớn về danh tiếng, sự nghiệp, kéo theo cả những dư chấn tinh thần không hồi kết. 

simp trua cai ten khac giang cu man goi johnny depp - anh 0
Johnny Deep tham dự phiên tòa tại Tối cao Pháp viện London (Nguồn: Alberto Pezzali)

Bị xét xử thua với vụ kiện đó, Johnny Depp một lần nữa đứng lên phơi bày sự thật trần trụi, xấu xí về cuộc hôn nhân với Amber Heard trong một phiên tòa kéo dài 6 tuần, đang diễn ra tại tòa án Fairfax, Virginia, Mỹ. Tại đây, nam tài tử đưa ra những cáo buộc gây sốc từ lạm dụng chất kích thích, bạo lực gia đình đến vụ việc "phân trên giường" kinh tởm. 

Trước màn kịch bi hài về hôn nhân của cả hai, truyền thông toàn thế giới đều bày tỏ sự cảm thông cho Depp. Nhưng cũng có không ít ý kiến phản bác cho rằng nam tài tử đã quá nhu nhược, hay nói cách khác là 'simp', bởi lẽ anh vẫn tiếp tục níu kéo mối quan hệ này cho đến tận năm 2017. 

simp trua cai ten khac giang cu man goi johnny depp - anh 0
Johnny Depp trong phiên tòa lần thứ 2, ngày 20 tháng 4, năm 2022 (Nguồn: Evelyn Hockstein)

Tại phiên tòa mới đây, Johnny Depp cũng đã tiết lộ nguyên nhân đằng sau: "Tôi vẫn ở lại với Amber vì tôi không muốn làm Amber thất vọng. Tôi đã tưởng rằng mình có thể giúp cô ấy thay đổi, tôi cũng không nỡ khiến cô ấy đau khổ. Tôi vẫn nhớ như in cái lần đầu tiên mẹ tôi cố gắng tự tử bởi vì ba bỏ rơi chúng tôi. Amber cũng từng nói rằng cô ấy sẽ tìm đến cái chết nếu tôi làm vậy, nên tôi mới ở lại".

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ