Bà mẹ Thuỷ Bi tiếp tục bị đào clip hát live: Giọng cũng khoẻ như lúc livestream "bóc phốt", netizen xem ầm ầm cũng đúng!

Nhiều người còn tấm tắc: "Hóa ra chửi hay như hát là có thật".

Sự việc xảy ra tại một trường Quốc tế TP.HCM (ISHCMC-AA, P. An Phú, TP. Thủ Đức) khi một phụ huynh tố con gái bị bạn học đánh dã man vào ngày 26/5. Sau đó, danh tính của nhân vật này cũng nhanh chóng được tìm ra: ca sĩ Thuỷ Bi

Vốn là một giọng hát từng hoạt động rất năng nổ, Thuỷ Bi không phải một cái tên quá xa lạ của Vpop. Tuy vậy, việc cô tạm dừng hoạt động nghệ thuật để đi du học cũng khiến nhiều người "quên bẵng" cái tên này.

Đoạn clip cô trình diễn ca khúc Em Vẫn Yêu Anh tại chương trình Bữa Trưa Vui Vẻ cũng đang được chia sẻ lại với tốc độ chóng mặt.

Nhiều người nhận định nếu ở thời điểm hiện tại cô vẫn giữ được chất giọng như vậy, Thuỷ Bi hoàn toàn có thể quay lại và trở thành một ca sĩ có chỗ đứng.

Một chất giọng với âm lượng lớn nhưng không hề bị thô, kết hợp cùng khả năng luyến láy ở mức ổn, có lẽ cô sẽ "ăn đứt" cơ số những nhân vật chỉ "cầm mic lên là ca sĩ".

ba me thuy bi tiep tuc bi dao clip hat live giong cung khoe nhu luc livestream boc phot netizen xem am am cung dung - anh 0
Thủy Bi từng là một ca sĩ nổi bật.

Phía dưới phần bình luận, nhiều khán giả cũng đã bày tỏ cảm xúc của mình về phần trình diễn này:

- Chửi hay như hát là có thật.

- Bảo sao chửi đúng cao độ và cường độ thế.

- Ai ngờ cô chửi lại nhiều fan hơn đi hát.

Một trong những sản phẩm âm nhạc nổi bật của Thuỷ Bi phải kể đến MV Em Vẫn Yêu Anh. Hiện tại MV đang được đăng tải rộng rãi trên TikTok và nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng. Đa số đều để lại lời khen dưới bài viết và tỏ ra khá bất ngờ về giọng hát cũng như sự đầu tư chỉn chu trong MV của Thuỷ Bi.

Thuỷ Bi - Người mẹ đang phủ sóng MXH hôm nay từng là ca sĩ ra MV đây này!

Cư dân mạng tìm điểm chung của Thủy Bi và Kang Ra Mi trong phim "Cuộc Chiến Thượng Lưu"

mới nghe nói: Phụ huynh trường quốc tế nổi tiếng ở TP.HCM tố con bị bạo hành với nhiều vết thương nặng trên người

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ