B Ray ‘không hài lòng’ với cách huấn luyện của Andree Right Hand

Chia sẻ

HLV B Ray thể hiện rõ sự không hài lòng tại tập 7 "Rap Việt" mùa 3 liên quan đến cách HLV Andree Right Hand đưa ra đề bài cho thí sinh Dlow.

HLV B Ray nhận định: "Thật ra, tôi rất thích Dlow. Từ vòng trước qua vòng này, Dlow đã cải thiện cái flow của mình rất nhiều. Điều này giúp tôi có thể nghe rõ được bạn đang rap gì. Nhưng người gây ấn tượng cho tôi trong tiết mục vừa rồi là STRANGE H". 

Ngay sau khi STRANGE H được chọn là người chiến thắng, đã có dấu hiệu cho thấy HLV B Ray mong muốn quăng nón vàng cho thí sinh này. Ở vòng 1, nam rapper Con Trai Cưng không lựa chọn Dlow. Tuy vậy, anh cũng có giải thích về việc này: "Nhìn Andree lên sân khấu thấy cũng cưng, như thuộc về nhau".

b ray khong hai long voi cach huan luyen cua andree right hand - anh 0
HLV Andree đưa ra yêu cầu Dlow cần có sự đổi mới, không dùng quá nhiều fastflow mà fastflow sẽ được chuyển sang STRANGE H.
b ray khong hai long voi cach huan luyen cua andree right hand - anh 0
Sau khi nhận thấy Dlow có phần "đuối thế" ở vòng 8 bars dẫn đến việc bị loại, HLV B Ray nhanh chóng đưa ra chiếc nón vàng để cứu thí sinh yêu thích.

Trong khoảnh khắc trao nón, nam rapper sinh năm 1993 nói: "'Em thích cách Dlow đi flow và sự điên cuồng của bạn trong âm nhạc. Em cảm thấy em rất hợp với bạn. Em đã theo dõi bạn từ khi bạn là học trò của anh Karik. Đến hôm nay, em thấy bạn không được sử dụng theo đúng cách". 

Khi MC Trấn Thành hỏi liệu câu nói trên có nói về "cách huấn luyện" của HLV Andree hay không, HLV B Ray xác nhận điều này. Đồng thời, rapper Do For Love khẳng định mình sẽ cố gắng làm tốt hơn.

picture

Đến hôm nay, tôi thấy Dlow không được sử dụng theo đúng cách.

HLV B Ray

TV Show Việt Nam

Logo VieZ

Dlow nói: "Em xúc động. Khi đứng ở vòng 8 bars này, em rất sợ, như có cảm giác tim sắp nhảy ra ngoài. Quyết định của anh B Ray lại cho em thấy em một lần nữa được làm kẻ may mắn". 

HLV Andree chia sẻ bản thân không có gì để phản biện, vì anh mong muốn kiếm thêm một màu sắc âm nhạc mới cho đội của mình. Nam rapper cũng nhận định thí sinh Richie D.ICY là người cho thấy sự tiến bộ nhất trong đội sau vòng Đối Đầu.

Rap Việt - Mùa 3 do VieON & Vie Channel đồng sản xuất, phát sóng lúc 20h Thứ Bảy hàng tuần, duy nhất trên siêu ứng dụng VieON và kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GIẢITRÍ.

Nỗ lực muộn màng của dubbie tại 'Rap Việt' mùa 3

Producer wokeup: 'Đội Andree Right Hand đến Rap Việt mùa 3 để tạo hit'

'Bạn Có Tài Mà' của Công Hiếu, Alen: Màu tự sự tại 'Rap Việt' mùa 3

Chủ đề:RAP VIỆT MÙA 3
(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ