Ariana Grande đăng video nhảy của Hanni (NewJeans)

Ariana Grande bất ngờ đăng tải lên story (chế độ 24h) Instagram video trình diễn vũ đạo ca khúc "The Boy is Mine" do Hanni (NewJeans) thực hiện.

"The Boy is Mine" là ca khúc nằm trong album phòng thu "Eternal Sunshine" của Ariana Grande phát hành đầu tháng 3. Album "Eternal Sunshine" từng được tạp chí Rolling Stone chấm điểm 100 tròn trĩnh cho chất lượng. Trong khi "The Boy is Mine" được Billboard gọi tên trong Top 4 ca khúc hay nhất album.

Thử thách thực hiện vũ đạo "The Boy is Mine" cũng trở nên nổi tiếng và được nhiều khán giả hưởng ứng. Nhưng Hanni là người hiếm hoi được Ariana Grande đăng tải video nhảy lên tài khoản Instagram có 380 triệu người theo dõi.

ariana grande dang video nhay cua hanni new jeans - anh 0
Ariana Grande tải xuống video nhảy của Hanni từ tiktok và đăng lại trên Instagram cá nhân. Ảnh: Chụp màn hình

Đáng chú ý, màn trình diễn vũ đạo của Hanni đã được đăng trên các tài khoản mạng xã hội NewJeans từ tháng 3, ngay sau khi album "Eternal Sunshine" ra mắt. Video này thú hút 10 triệu lượt xem trên Tiktok.

Nhưng đến hiện tại, sau 2 tháng, Ariana Grande đã đích thân tải xuống video để đăng lại trên Instagram cá nhân, khiến cư dân mạng không khỏi ngạc nhiên.

Hanni sau đó đã chú ý đến bài đăng và bày tỏ niềm phấn khích trước hành động của Ariana. Nữ thần tượng chia sẻ, cô yêu thích âm nhạc của Ariana hơn 10 năm nay. Ban đầu, Hanni tưởng rằng hình ảnh Ariana đăng video nhảy của cô là cắt ghép. Nhưng khi phát hiện ra đó là sự thật thì rất bất ngờ.

Tài khoản của NewJeans sau đó đã chia sẻ tại bài đăng của Ariana Grande.

NewJeans mới đây vừa tái xuất với đĩa đơn đôi "How Sweet" sau 10 tháng vắng bóng. Trong khi đó, Hanni được Gucci chọn làm người mẫu độc quyền cho chiến dịch toàn cầu "Horsesbit 1955" với phiên bản túi xách dành riêng cho thị trường Hàn Quốc.

Gucci Cruise 2024: Idol gốc Việt Hanni là đại sứ thương hiệu toàn cầu!

Công ty quản lý làm rõ tranh cãi NewJeans và ca từ nhạy cảm

Ariana Grande và âm nhạc hậu ly hôn

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ