APRIL chính thức tan rã sau scandal bắt nạt nội bộ, Knet: "Có gì để ngạc nhiên à?"

Thông tin nhóm nữ APRIL chính thức tan rã sau khi vướng vào bê bối bắt nạt cựu thành viên Lee Hyunjoo đang là chủ đề bàn tán của Knet.

Mới đây (sáng 28/1), công ty chủ quản đã đưa ra thông báo APRIL chính thức tan rã. Theo DSP Media, sau thời gian dài thảo luận và cân nhắc, 6 thành viên của nhóm là Chae Kyung, Chaewon, Na Eun, Yena, Rachel và Jin Sol quyết định chấm dứt hợp đồng. Các cô gái sẽ rời công ty, chuẩn bị cho chặng đường hoạt động nghệ thuật mới. Toàn văn thông báo của DSP Media:

"Xin chào, đây là DSP Media.

Chúng tôi thông báo rằng nghệ sĩ APRIL của chúng tôi đã tan rã. Sau một thời gian dài thảo luận, cân nhắc, công ty quản lý chúng tôi và các thành viên APRIL quyết định nhóm tan rã và đi theo con đường riêng của mỗi người.

Một lần nữa, chúng tôi muốn cảm ơn những người hâm mộ đã ủng hộ, cổ vũ APRIL trong 6 năm qua".

april chinh thuc tan ra sau scandal bat nat noi bo knet co gi de ngac nhien a - anh 0

Được biết, cách đây không lâu RBW Entertainment thông báo rằng họ đã mua lại DSP Media và sẽ tiếp quản công ty này vào cuối tháng 3. Vì thế nên, động thái giải tán APRIL ngay trước khi DSP về dưới trướng RBW là điều đã được dự đoán từ trước.

Nhóm nữ APRIL ra mắt lần đầu tiên vào năm 2015 với mini album Dreaming. Nhóm tiếp tục phát hành các sản phẩm âm nhạc như: Prelude, Eternity, Spring, The Blue, The Ruby, Da Capo. Vào năm 2021, APRIL vướng bê bối nội bộ gây chấn động làng nhạc Kpop, cả nhóm vướng cáo buộc bắt nạt cựu thành viên Lee Hyun Joo trong 3 năm. Trong đó, Na Eun bị cho là người đứng đầu vụbắt nạt, cùng Chaewon, Yena, Jin Sol. Vụ ồn ào này đã khiến April hứng chịu hàng loạt chỉ trích và buột phải tạm dừng hoạt động. Hiện tại, vụ lùm xùm này vẫn chưa có kết luận cuối cùng.

april chinh thuc tan ra sau scandal bat nat noi bo knet co gi de ngac nhien a - anh 0

Trước thông tin tan rã của nhóm, netizen cho rằng đây là kết cục đã được dự đoán từ trước. Mặc dù DSP kiên quyết phủ nhận tố cáo bắt nạt, vụ kiện tụng giữa Hyunjoo và APRIL vẫn chưa giải quyết xong, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến nhóm. Gián đoạn hoạt động quá lâu và bị Knet chỉ trích nặng nề sau scandal, APRIL cơ bản đã khó có thể tiếp tục duy trì.

Một số bình luận của Knet:

- Tin tan rã này đồn lâu rồi mà nay mới có thông báo chính thức thôi.

- Tan rã là hợp lý, bắt nạt, cô lập nội bộ thì xuất hiện trước công chúng làm gì nữa?

- Đúng như dự đoán nhỉ.

- Haizz lời nguyền dành cho nhóm 6 thành viên, nhưng không bất ngờ lắm đâu ạ.

- Nhanh quá vậy nhưng cũng không bất ngờ gì lắm.

april chinh thuc tan ra sau scandal bat nat noi bo knet co gi de ngac nhien a - anh 0

Tổ chức sinh nhật bất chấp lệnh giãn cách, hai thành viên nhóm SF9 bị xử phạt thế nào?

Chính thức: Seungri (BIGBANG) thừa nhận mọi tội danh, được giảm án 1 năm 6 tháng tù giam

Naeun (APRIL) được minh oan?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ