Logo VieZ

Naeun (APRIL) được minh oan?

Trang Võ|

Scandal bắt nạt dai dẳng của Naeun (APRIL) cuối cùng cũng có hồi kết.

Naeun (APRIL) được minh oan?

Mới đây, DSP Media (công ty quản lý của APRIL) đã đưa ra tuyên bố chính thức liên quan đến cuộc điều tra về cáo buộc bắt nạt học đường của thành viên Naeun. Cụ thể, người trước đây từng cáo buộc Naeun là kẻ bắt nạt học đường đã gửi một lá thư xin lỗi. Theo đó, người này thừa nhận rằng những tin đồn nêu ra trước đây đều là bịa đặt.

naeun april duoc minh oan - anh 0
Bức thư tay xin lỗi được gửi đến cho Naeun.

"Để chứng minh các nội dung trong bài đăng của A là sai sự thật, DSP Media đã thu thập đầy đủ bằng chứng và nộp cho bên điều tra. Sau nhiều tháng điều tra, cảnh sát tuyên bố rằng A sẽ bị truy tố vì phạm tội phỉ báng người khác qua việc lan truyền những tin đồn thất thiệt" - trích toàn văn thông báo của công ty chủ quản.

naeun april duoc minh oan - anh 0

Sau đó, Naeun đã chấp nhận lời xin lỗi và tuyên bố sẽ rút đơn kiện tội phỉ báng đối với người này. Tuy nhiên, người hâm mộ vẫn chưa hài lòng vì công ty đang cố tình né tránh vụ việc liên quan đến cựu thành viên Hyunjoo.

naeun april duoc minh oan - anh 0

Được biết, vào đầu năm 2021, một bài đăng ẩn danh cho biết Hyunjoo cố tự sát vì bị bắt nạt và cô lập trong APRIL. Người này còn khẳng định trưởng nhóm Jeon Somin (đã rời APRIL, hiện là thành viên nhóm KARD) và Naeun là 2 người cầm đầu vụ tẩy chay. Đến hiện tại, DSP Media chỉ tập trung vào việc kiện những tin đồn thất thiệt, nhưng vụ việc liên quan đến Hyunjoo thì vẫn cố tình phớt lờ.

naeun april duoc minh oan - anh 0
Naeun bị tố cầm đầu nhóm tẩy chay Hyunjoo.

Nguồn:TH&PL

Credit: Instagram nhân vật.

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ